10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Khám Phá Cơ Thể Người (Tái Bản 2018)

Sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Khám Phá Cơ Thể Người (Tái Bản 2018): Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở lứa tuổi này luôn tràn đầy hy vọng, ước mơ, cùng những ngây thơ trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, ma…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Đinh Tị

Ngày xuất bản: 2018-11-07 00:00:00

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 136

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Khám Phá Cơ Thể Người (Tái Bản 2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Khám Phá Cơ Thể Người (Tái Bản 2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Những câu hỏi được giải đáp sinh động bằng những câu chuyến ngắn dí dỏm làm bé đọc và nhớ lâu hơn. Có những câu hỏi mà người lớn còn chưa biết nè!

Nội dung đánh giá : Rất hay và bổ ích.
Đánh giá: Đóng gói sản phẩm chắc chắn, giao hàng nhanh. Sách rất bổ ích, mình mất chỉ 1 tiếng để đọc xong cuốn này và đã có thêm nhiều kiến thức.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh. sách hình ảnh ngộ nghĩnh bé rất thích.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở lứa tuổi này luôn tràn đầy hy vọng, ước mơ, cùng những ngây thơ trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?”. Để có thể trả lời chính xác câu hỏi của trẻ, không phải là việc đơn giản. Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt.

Cũng xuất phát từ những suy nghĩ trên, bộ sách  Mười vạn câu hỏi vì sao mang lại những câu trả lời cho các em theo từng chủ đề mà các em ham tìm hiểu như: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, xã hội, khoa học… Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general