100 Điều Nhỏ Nhặt Tớ Làm Cho Trái Đất

Sách 100 Điều Nhỏ Nhặt Tớ Làm Cho Trái Đất: Tớ muốn bạn cùng với tớ trải nghiệm những gì tớ đã thấy, đã làm, đã mơ ước thông qua những hành động nho nhỏ mà tớ làm vì Trái đất trong vòng 100 ngày. Tớ hy vọng rằng, sau 100 ngày này, nếu bạn cũng …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2020-08-01 00:00:00

Kích thước: 20 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 212

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 100 Điều Nhỏ Nhặt Tớ Làm Cho Trái Đất đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 100 Điều Nhỏ Nhặt Tớ Làm Cho Trái Đất ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đây là 1 cuốn sách hay. mà mình nghĩ m.n nên mua. nội dung rất dễ hiểu. hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. ko nên làm j, số liệu chi tiết, các ví dụ được đưa ra và biện pháp. tác giả viết rất chi tiết. và đa số đều có thể áp dụng được.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 100 bài học dễ hiểu và dễ thực hành, dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Một số điều mình có thể áp dụng ngay, như giảm tiêu thụ thịt, uống sữa hạt (và mang hộp sữa tới điểm tái chế), lựa chọn kỹ hơn khi mua quần áo, tìm kiếm bằng Ecosia…. Sách rất phù hợp làm quà tặng cho trẻ em dịp năm mới để cùng các em và gia đình rèn những thói quen tốt. Cảm ơn tác giả vì những câu chuyện nhỏ đời thường đã truyền cảm hứng sống tích cực tới cộng đồng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình cực thích cuốn này.
Tuy nhiên góp ý là lúc mình nhận sách, sách không được bọc nên hơi bẩn xíu xíu.
Mong chú ý vấn đề bọc sách và vận chuyển hàng hoá.
Btw đây là cuốn sách nên có trong wishlist của bạn ^^


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tớ muốn bạn cùng với tớ trải nghiệm những gì tớ đã thấy, đã làm, đã mơ ước thông qua những hành động nho nhỏ mà tớ làm vì Trái đất trong vòng 100 ngày. Tớ hy vọng rằng, sau 100 ngày này, nếu bạn cũng đang có ước mơ cháy bỏng giống như tớ, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, vì tớ có thể cố gắng vì ước mơ của mình, cớ sao bạn không thể?

Tớ lại càng hy vọng rằng, nếu bạn không đồng tình với tớ, nếu bạn cho rằng Thiên Nhiên là một thứ gì đó vô tri và không có sự liên kết với con người, thì sau khi được trải nghiệm hành trình của tớ, cùng tớ, bạn sẽ hiểu rằng, Thiên Nhiên là tất cả những gì mà con người có.

Đó là lý do chúng ta không được đánh mất nó!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general