1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên

Sách 1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên: Sách giáo dục tri thức dành cho trẻ em với cách trình bày sáng tạo kèm hình ảnh minh họa màu tươi sáng, đẹp mắt.Một thế giới rộng lớn mở ra trước mắt giúp các bé nâng cao nhận thức và tăng trí thông m…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2012-05-31 00:00:00

Kích thước: 25 x 34.5 cm

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 56

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 1000 Từ Tiếng Anh Đầu Tiên ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : shop phục vụ tốt
Đánh giá: nhận đc sách thấy hài lòng, con mình rất thích , nội dung sách phong phú,nhiều hình ảnh màu sắc bắt mắt làm con trẻ rất thích và hào hứng khi học

Nội dung đánh giá : cũng hay!!!!!!!!!!
Đánh giá: Cuốn sách được trình bày với những hình vẽ rất đẹp, sinh động. Nhưng sỗi ở đây là các từ lặp đi lặp lại khá nhiều. Sách này thì phù hợp với học sinh tiểu học hơn vì các từ chưa mở rộng lắm. sách có đầy đủ các danh mục thường gặp trong đời sống như là động vật, từ vựng, thời tiết, âm nhạc,…. Chất liệu giấy bóng, mịn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, hình vẽ đáng yêu, ngộ nghĩnh. Kích thước quyển sách lớn và bìa cứng nên dễ dàng khi đọc hơn! dưới có phần mỗi từ vựng là có phiên âm và cách đọc rất rõ ràng..

Nội dung đánh giá : Rất hữu ích
Đánh giá: Tôi mua sản phẩm tặng cháu lớp 1, cháu rất hào hứng và thích thú, lật qua lật lại mãi thôi 🙂 sách lựa chọn và in hình theo từng chủ đề rất đẹp, rõ ràng, phong phú trên nền giấy bóng sáng, sách phù hợp với các bé từ 2,3 tuổi nếu mẹ nào hào hứng với phuơng pháp giáo dục sớm, cho bé tiếp cận sớm với ngôn ngữ thứ 2, sách có thể theo suốt đến cấp 1 vì vốn từ vựng dồi dào, hình ảnh sinh động, dễ nhớ, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, phiên âm và dịch rõ để mẹ cùng bé chơi và học.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sách giáo dục tri thức dành cho trẻ em với cách trình bày sáng tạo kèm hình ảnh minh họa màu tươi sáng, đẹp mắt.

Một thế giới rộng lớn mở ra trước mắt giúp các bé nâng cao nhận thức và tăng trí thông minh.

Các bé sẽ tiếp thu những kiến thức phong phú về môi trường xung quanh một cách tự nhiên nhưng không kém phần hứng thú và bạn cũng sẽ có những giây phút vui đùa cùng bé.

Mời các bạn đón đọc!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general