1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản)

Sách 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản): 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản) 1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo – tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2014-01-30 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Dịch Giả: Minh Trúc

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách có nội dung trực quan, cụ thể
Đánh giá: Rất hữu ích cho ai muốn hiểu sau hơn về khía cạnh quảng cáo, nhất là đầu tư về mặt hình ảnh: vị trí quảng cáo, font chữ quảng cáo, nội dung, thậm chí là màu sắc quảng cáo.

Đồng thời cung cấp những dẫn chứng rất thú vị.

Đáng tiền, đáng mua, và đáng đọc

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Rất hữu ích cho những người làm trong nghề quảng cáo và cả ngành Marketing. giao hàng đúng hẹn.

Nội dung đánh giá : tuyệt !
Đánh giá: Tôi mua quyển này nhờ một người bạn giới thiệu, ban đầu cứ nghĩ nó sẽ nhàm chán như những quyển khác, nhưng khi cầm quyển sách trên tay, bìa sách thiết kế rất đẹp tạo cảm hứng cho tôi đọc ngay, và quả là không hề khiến tôi thất vọng, khác xa những lối viết hàn lâm, đây là một quyển sách tổng hợp những ý tưởng quảng cáo hay trên thế thới , khó có thể bắt gặp ở đâu với những quảng cáo nổi tiếng trong lịch sử trên toàn thế giới, những ý tưởng khiến bạn phải kinh ngạc. Bao gồm cả cách sử dụng từ ngữ , kiểu chữ, màu sắc , bố cục , hình ảnh sao cho hiệu quả nhất bằng những lý giải khoa học và .thực tiễn thuyết phục.Cảm ơn DUPONT, cảm ơn .


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản)

1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo – tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá, bao gồm nhiều chủ đề hấp dẫn như:

– Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao.

– Những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

– Tối ưu hóa thông điệp quảng cáo của bạn bằng màu sắc.

– Cách bố cục bắt mắt nhất.

– Quảng cáo so sánh, tính hài hước và giới tính trong quảng cáo.

– Tại sao chọn kiểu chữ cho mẩu quảng cáo của bạn lại rất quan trọng?

Các nguyên tắc trình bày trong quyển sách này được đúc kết từ các nghiên cứu và kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia tại Mỹ và Canada. Cuốn sách này là ấn bản được xuất bản lần thứ ba nên được cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất như sự chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, nhấn mạnh vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới trong việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng hơn cho những ý tưởng quảng cáo.

1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general