100m dây thừng treo khung ảnh trang trí nhà cửa tiệc

Sách 100m dây thừng treo khung ảnh trang trí nhà cửa tiệc: Dây thừng trang trí ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều cỡ dây thừng khác nhau, bạn có thể tận dụng chúng để làm mới cho không gian ngôi nhà, hoặc chỉ đơn giản là làm n…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm 100m dây thừng treo khung ảnh trang trí nhà cửa tiệc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 100m dây thừng treo khung ảnh trang trí nhà cửa tiệc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, sản phẩm giống hình, dây chắc chắn. ĐÁNG MUA

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cần cho nhiều việc

Nội dung đánh giá : Như hình
Đánh giá: Sản phẩm như đã giới thiệu, giao hàng nhanh, shipper nhiệt tình


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Dây thừng trang trí ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều cỡ dây thừng khác nhau, bạn có thể tận dụng chúng để làm mới cho không gian ngôi nhà, hoặc chỉ đơn giản là làm những món đồ handmade cho bản thân hay những người thân yêu. Với vẻ ngoài đơn giản, tông màu trầm cùng với chất thủ công sẵn có, những sợi dây thừng luôn là điểm nhấn ấn tượng cho mỗi tác phẩm mà chúng xuất hiện.

Tuy nhiên, ứng dụng của dây thừng trong từng lĩnh vực chỉ mang tính chất tương đối, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây thừng sợi nhỏ cho thiết kế kiến trúc văn phòng, hoặc ngược lại, sử dụng dây thừng sợi trung cho làm đồ handmade. Tất cả phụ thuộc vào ý tưởng và sự sáng tạo vô hạn của người sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

Độ dài: 100 mét

Chiều dày: 2mm

Màu sắc: Nâu


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general