13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm (Tái Bản 2020)

Sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm (Tái Bản 2020): Cuốn sách này được viết ra từ tình yêu của cuộc sống của một người phụ nữ đã từng trải qua nghịch cảnh trong đời, cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trị liệu tâm lý Hoa Kỳ. Amy Morin …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Saigon Books

Ngày xuất bản: 2020-10-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Trịnh Ngọc Minh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 360

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm (Tái Bản 2020) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm (Tái Bản 2020) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách quá hay ạ, những lời khuyên rất thiết thực và bổ ích dành cho bất kỳ ai muốn tốt hơn mỗi ngày. Ban đầu đọc tựa mình nghĩ sách phải dành cho những người mạnh mẽ lắm, nhưng thật ra không phải, bất cứ ai cũng có thể đọc để thay đổi theo hướng tích cực hơn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình biết đến quyển sách do tình cờ đọc trang tin tức, sau đó mình tìm hiểu đọc sơ qua nội dung thấy có vẻ cuốn hút cộng thêm trang bìa sách trình bày sáng đẹp nên quyết mua luôn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nội dung em chưa đọc nên sẽ quay lại nhận xét sau. Cám ơn Trading đã có những ưu đãi cho khách hàng, đợt này sách mình nhận 99% là nguyên vẹn, đẹp, chất lượng.Mn nên ủng hộ nhé !


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Cuốn sách này được viết ra từ tình yêu của cuộc sống của một người phụ nữ đã từng trải qua nghịch cảnh trong đời, cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trị liệu tâm lý Hoa Kỳ. Amy Morin đã có dịp lắng nghe những câu chuyện ưu phiền và bất hạnh của khách hàng. Không chỉ vậy, chính bản thân cô từng phải trải qua những kinh nghiệm đau khổ trong đời. Bằng những trải nghiệm trị liệu cho người khác và tự trị liệu cho bản thân, Amy Morin đã đúc kết và lập nên danh sách “13 biểu hiện không bao giờ xuất hiện ở người có tinh thần mạnh mẽ”.

Tựa sách 13 điều người có tinh thần thép không làm gồm 13 chương, viết về 13 thói quen xấu đang kìm hãm mỗi người trong chúng ta khám phá và khai thác mọi đức tính và phẩm chất tốt trong chính mình.

Đối mặt và nhận diện được 13 thói quen xấu này, bạn mới tránh được chúng và không sa vào những lối mòn tư duy như: đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh, thói ích kỷ, cho rằng bản thân là cái rốn của vũ trụ, quá thương thân và cho rằng thế gian này không công bằng với bạ Và chỉ khi nào tránh được những “cạm bẫy” tinh thần này, mỗi người chúng ta mới có thể thực sự tập trung vào việc phát huy và tăng cường những điểm mạnh vốn có của mình, mới có thể chú tâm vào hành trình lâu bền cải thiện bản thân, tăng cường sức mạnh tinh thần để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general