168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết

Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết: 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu k…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Đinh Tị

Ngày xuất bản: 2014-09-03 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 261

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Rất thích
Đánh giá: Ai trong chúng ta cũng có những lúc buồn chán, mất niềm tin vào cuộc sống, cảm thấy bế tắc, và cần được chia sẻ. Và khi ta chia sẻ nỗi buồn đau với người khác, thì tự nhiên nổi buồn của ta cũng vơi đi. Và cuốn sách này có thể xem là một người bạn để ta chia sẻ. Mỗi câu chuyện trong đây là một triết lý sâu xa, có câu chuyện cảm động, cũng có những câu chuyện buồn, nhưng mỗi câu chuyện đều mang tính nhân văn sâu sắc. Các câu chuyện đời thường của các nhân vật, đôi khi cũng rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta, hãy cùng đọc và cùng ngẫm qua.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách ok có ý nghĩa hình ảnh đẹp săc nét dale nhiều nên mua sẽ ung ho nua


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Vượt Qua Nỗi Buồn Phiền – Hình Tròn Bị Khuyết tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng hy vọng rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general