21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21: Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-09-01 00:00:00

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 434

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : chỉ phàn nàn về lỗi Bookcare
Đánh giá: -sách thì không có gì phàn nàn.. tôi luôn an tâm với chất lượng sách từ *Trading*
-3 cuốn sách đầu tiên dùng bookcare mà tôi mua được bọc một cách cẩn thận và đẹp mắt..
-chỉ có cuốn 21BHCTK21 bị lỗi.. phải chăng nhân viên bọc vì lý do nào đó (có lẽ tính điểm số lượng sản phẩm hoàn thành nên phải *nhẫn tâm* bỏ qua chăng-‘chỉ là ý kiến cá nhân, tôi cũng không rõ các khâu xử lý sản phẩm của ‘).. mặc áo cho sách nên cần cẩn trọng chứ.. thương sách quá..


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người.

Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì?

“Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt [] và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general