21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Móc Khoá

Sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Móc Khoá: Triệu phú cũng là người bình thường, nhưng điểm khác biệt ở chỗ họ đã áp dụng 21 nguyên tắc tự do tài chính này trong cuộc sống và công việc của mình.Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn phương thức…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Kích thước:

13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Chung Quý

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 106

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Móc Khoá đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Móc Khoá ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ok

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Móc Khoá rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Triệu phú cũng là người bình thường, nhưng điểm khác biệt ở chỗ họ đã áp dụng 21 nguyên tắc tự do tài chính này trong cuộc sống và công việc của mình.

Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn phương thức để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general