21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Sổ Tay

Sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Sổ Tay: Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn phương thức để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Kích thước:

13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Chung Quý

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 106

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Sổ Tay đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Tặng Kèm Sổ Tay ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách khá mỏng k như tôi nghĩ. Dịch vụ ship nhanh.
Quan trọng nhất vẫn là nội dung cuốn sách có giúp tôi thay đổi về mặt tư duy, học hỏi các kinh nghiệm quý báu của tác giả. Cảm ơn ; cảm ơn ngày dịch, nhà sx đã in thành sách để tôi được học hỏi và tất cả các ace thích đọc sách và tìm tòi được học tập, phát triển nhiều hơn.

Nói dài thành nói dai nói dại. Tóm lại là cuốn sách luôn có ích cho người cần nó. Yêu tất cả!!!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hay


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn phương thức để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn.

Không ai tốt bằng bạn và không ai thông minh hơn bạn. Những người thành công đơn giản là những người bình thường đã luyện tập và áp dụng thành công 21 nguyên tắc này để đạt được tự do tài chính. Và bạn hoàn toàn có thể giống họ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general