24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua: 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua Bạn thấy mình đang mắc kẹt, loay hoay với hiện tại và bị thụt lùi so với người khác? Bạn luôn thiếu thốn thời gian, “không làm được gì ra hồn” trong suốt 24 giờ?…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2017-06-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Phiên bản: 2017

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Tuyệt vời!
Đánh giá: Nội dung súc tích, đa dạng, đầy đủ, đi thẳng vào vấn đề, dễ nắm bắt. Chỉ vỏn vẹn 190 trang, cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống và cách làm việc của mình. Dù vậy, có một số nội dung đi qua hơi nhanh, tuy mình vẫn nắm được nhưng phải chi tác giả viết sâu thêm chút nữa. Tóm lại là rất thích sách, nếu bạn muốn cuộc sống của mình nhẹ nhàng và trơn tru hơn, đây là một lựa chọn sáng suốt!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đối với mình thì quyển sách này không phải là quá xuất sắc, tựu chung lại sách khuyên nên chuẩn bị tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra, và chúng ta nên có phương án dự phòng cho bất kì trường hợp nào.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Bạn thấy mình đang mắc kẹt, loay hoay với hiện tại và bị thụt lùi so với người khác?

Bạn luôn thiếu thốn thời gian, “không làm được gì ra hồn” trong suốt 24 giờ?

Bạn muốn đạt hiệu quả tối ưu trong công việc? Làm được nhiều việc nhất trong thời gian ngắn nhất?

Chỉ trong vòng một năm, Amit Offir đã xuất bản trên 500 tác phẩm, bán được hơn một triệu bản cuốn sách trên toàn thế giới, trong khi vẫn du lịch vòng quanh thế giới và chỉ đạo công việc kinh doanh từ xa. Dựa trên chính thực tế làm việc cực năng suất của mình, tác giả best-seller Amit Offir đã lần đầu tiên tiết lộ hơn 60 kỹ thuật độc đáo để bạn có thể sử dụng nhằm đạt tới Hiệu Quả Tối Ưu một cách dễ dàng. Qua đó, mọi người đều sẽ có được nguồn tài chính thụ động, có nhiều thời gian rỗi hơn, và thu nhập lớn hơn.

Nếu bạn luôn gặp khó khăn trong vấn đề thời gian, không thể tạo ra một ngày làm việc năng suất, “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” sẽ là cẩm nang giúp bạn tăng thêm ÍT NHẤT một ngày làm việc hiệu quả trong tuần. Đó cũng là nguồn gốc của cái tên 24/8. Sử dụng phương pháp tư duy độc đáo của Amit Offir – một trí tuệ Do Thái, bạn sẽ nắm được cách suy nghĩ khác biệt và trở nên vượt trội so với hầu hết mọi người.

Đây là nền tảng để bạn chinh phục vị trí dẫn đầu trong mọi nhiệm vụ và công việc của mình. “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” được viết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, chính xác hơn, và nâng cao độ chuyên nghiệp. Nó vô cùng hữu ích trong việc lập kế hoạch và thực hiện chúng trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn thoát ra khỏi thực tại “hỗn loạn” và không bao giờ còn phải loay hoay với các dự định tương lai. Tất cả các bí mật và công cụ cần thiết đều sẽ có trong cuốn sách này.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general