500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8

Sách 500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8: Hướng dẫn và đáp sốMỗi dạng bài tập cơ bản đều có phương pháp giải cụ thể và ví dụ minh họa. Ngoài ra, các bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu. Nhiều ví dụ có lời nhận xét để giúp học sin…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Sách Hồng Ân

Ngày xuất bản: 2019-03-01 00:00:00

Kích thước: 17 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 230

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh chưa đến 1 ngày đã có tuy nhiên sách không còn seal. trông hơi cũ, hơi quăn sách 1 chút như ảnh.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Phù hợp với học sinh

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách 500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8 rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Hướng dẫn và đáp số
Mỗi dạng bài tập cơ bản đều có phương pháp giải cụ thể và ví dụ minh họa. Ngoài ra, các bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu. Nhiều ví dụ có lời nhận xét để giúp học sinh tránh các sai lầm cơ bản. Các bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, có những bài tác giả đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau để bạn đọc tham khảo.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general