7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

Sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2012-07-27 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 220

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách mà nếu trong 1 năm phải chọn 1 cuốn để đọc thì đó chính là cuốn này. Năm nào mình cũng đọc lại ít nhất 2 – 3 lần, đặc biệt dịp cuối năm và đầu năm. Những nguyên lý đơn giản, dễ hiểu, và căn bản từ Bậc thầy truyền cảm hứng Jim Rohn. Nên đọc, chiêm nghiệm và áp dụng kiên trì, kỷ luật đúng theo những chiến lược trong sách từ công việc đến đời sống trong 1 – 3 năm. Chắc chắn có rất nhiều thay đổi, trải nghiệm của chính bản thân mình.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mình rất thích tư duy, cách diễn đạt của Jim Rohn và cuốn sách này là cuốn sách đầy đủ nhất tư duy của ông, đơn giản dễ hiểu đây cũng như phiên bản đầy đủ của cuốn Triết Lý Cuộc Đời. giao hàng nhanh và lúc nào cũng nhanh hơn dự kiến nên lúc nào cũng phải giao 2,3 lần nhưng rất nhiệt tình

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thầy Jim Jon viết rất cụ thể và chi tiết trong cuốn sách này,1quyển sách cực kì hay và bổ ích,mang tính tổng quát cao Thật sự nghiêm túc áp dụng thì cực kì thành công vang dội Cám ơn Thầy Jim,cám ơn ❤️❤️


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông gặp Earl Shoaff, và học được từ người thầy tinh thần này những bài học cuộc sống vô cùng quý báu. Jim Rohn đã áp dụng những bài học này vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Qua cuốn sách này, Jim Rohn muốn truyền thông với người đọc một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:

– Khám phá sức mạnh của những mục tiêu.

– Học hỏi kiến thức.

– Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân.

– Kiểm soát tài chính của chính bạn.

– Làm chủ thời gian.

– Ở giữa những người chiến thắng.

– Học nghệ thuật sống tốt.

Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn. “Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình. Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ. Hãy nhớ rằng dù là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.

Mục lục:

Giới thiệu: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời

Chương 1: 5 chìa khóa thành công

Chiến lược thứ nhất: Giải phóng sức mạnh của mục tiêu

Chương 2: Điều gì tạo nên động lực

Chương 3: Thiết lập chúng bằng cách nào?

Chương 4: Làm sao để chế ngự những mục tiêu đó

Chiến lược thứ 2: Thu thập kiến thức

Chương 5: Con đường đến với trí tuệ

Chiến lược thứ 3: Học cách thay đổi

Chương 6: Điều kỳ diệu từ việc phát triển bản thân

Chiến lược số 4: Quản lý tài chính của bạn

Chương 7: Làm thế nào để đạt được sự tự do về tài chính

Chiến lược số 5: Làm chủ thời gian

Chương 8: Làm thế nào để trở thành người quản lý thời gian hiệu quả

Chiến lược số 6: Để thành công luôn trong tầm tay

Chương 9: Nguyên tắc kết hợp

Chiến lược số 7: Nghệ thuật sống đẹp

Chương 10: Con đường đến với phong cách sống của người giàu

Chương 11: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của bạn

Thông tin về tác giả:

Jim Rohn là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.

Ông đã làm việc với hàng triệu người và đã giúp họ đạt được thành công. Một trong số đó phải kể đến là Anthony Robins và Zig Ziglar.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general