789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng

Sách 789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng: Hằng ngày, các em đều có thể quan sát những phản ứng hóa học. Phản ứng quang hợp cung cấp oxi cho quá trình hô hấp của động – thực vật. Phản ứng đốt cháy nhiên liệu, quá trình phân hủy các hợp chất ha…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: TKBooks

Ngày xuất bản: 2018-10-10 00:00:00

Kích thước: 16 x 24cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 220

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Phù hợp cho những người học mãi không nhớ phương trình
Đánh giá: Sách rất hay, phản ứng đa dạng và có cân bằng sẵn. Chất được xếp theo thứ tự bảng chữa cái nên cực kì dễ tìm, còn có tính chất của các chất đó được trình bày theo kiểu sơ đồ tư duy, cực kì đẹp và dễ học, sách rất phù hợp cho học sinh để học các pthh và các tính chất của các chất hoá học.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nếu bạn nào cần mua thì nên mua nhé. Giấy ok, giá mua hôm sale 12/12 còn 44k nên cũng rất ổn ạ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh hơn tiêu chuẩn. nội sung sách lại hay. Em mua sách cũng đc tặng kèm quyển sổ tay siêu cấp đáng yêu. love .


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hằng ngày, các em đều có thể quan sát những phản ứng hóa học. Phản ứng quang hợp cung cấp oxi cho quá trình hô hấp của động – thực vật. Phản ứng đốt cháy nhiên liệu, quá trình phân hủy các hợp chất hay tạo thành các chất mới…Tất cả những quá trình biến đổi đó đều là phản ứng hóa học.Tuy nhiên, chúng ta lại không mấy khi thực sự để ý đến các quá trình phản ứng đó. Đâu có ai nhìn thấy củi đang cháy thì nghĩ đó là một phản ứng? Do đó, kiến thức đầu tiên không thể thiếu đối với các em học sinh khi mới bắt đầu học hóa học là phản ứng hóa học. Tuy nhiên kiến thức là vô hạn, với 120 nguyên tố đã được con người phát hiện, đi kèm đó là hàng ngàn phản ứng hóa học xảy ra. Cuốn sách “789 phản ứng vô cơ thông dụng” tổng hợp các phản ứng thông dụng nhất được sử dụng trong chương trình hóa học ở trường phổ thông. Đây là những phản ứng được chọn lựa kĩ càng, minh họa đầy đủ tính chất hóa học của các nguyên tố. Cuôn sách như một cuốn từ điển về phản ứng hóa học vô cơ, giúp các em học sinh, các thầy cô, những người học tập, nghiên cứu môn hóa học tra cứu các phản ứng một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Là hóa học nghĩa là làm phản ứng

Cho bay hơi, ngưng tụ, thăng hoa

Nào là đun, gạn, lọc, trung hòa,

oxi hóa, chuẩn độ, kết tủa.

Làm hóa học là chấp nhận đau khổ

Đứng run chân, tay mỏi lắc, mắt mờ

Nhưng tìm ra được triệu chất bất ngờ

Khiến cuộc đời nghiêng mình bên hóa học.

Quá trình biên soạn có một vài thiếu sót là không thể tránh khỏi, tác giả xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của các em học sinh, các thầy cô đồng nghiệp để lần tái bản sau cuốn sách sẽ đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Cảm ơn các em học sinh, các quý thầy cô và bạn đọc đã lựa chọn cuốn sách này.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general