999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất (Phần 2)

Sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất (Phần 2): “999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về g…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: VanVietBooks

Ngày xuất bản: 2019-01-01 00:00:00

Kích thước: 12,5 x 18 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất (Phần 2) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất (Phần 2) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hay, nên đọc, nhất là các bạn nữ
Đánh giá: giao hàng nhanh, quyển sách bìa đẹp, khá mát mắt, có bookmark , 999 lá thư được chia làm 2 cuốn 1 và 2. Tập này là tập 2, từ lá thư 562 ₫ến 999, mỗi lá thư là 1 lời khuyên nhẹ nhàng, hay và thấm, thúc giục chúng ta k ngừng tiến lên phía trước, sống lạc quan, cách nhìn nhận vấn đề,điều khiển cảm xúc…Mỗi ngày nên đọc 1 lá để yêu đời hơn, các bạn nên đọc, nhất là các bạn nữ. Mình có đăng lên vài lá thư để các bạn đọc thử. Chúc mọi người đọc sách vui vẻ.

Nội dung đánh giá : Sách dễ thương lắm á !!!
Đánh giá: sách nhỏ hơn mình tưởng, xinh lắm ý !!! nội dung cuốn sách hẳn ai cũng biết rồi nên không bàn gì cả. chất lượng sách tốt, không bẩn, không lỗi ở đâu cả! chỉ mong sẽ có nhiều người nhận được cuốn sách này như mình !!! ( giao buổi tối nên hơi hoang mang chút ;-; )

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: — Săn sale lại có mã giảm giá nữa nên còn 38k quyển này thui nè ❤️
Sách lần này hơi bụi với bị móp ở góc nên mình định trừ 1 sao nhưng vẫn để 5 sao vì rẻ và nd hay
Sách là những câu nói dạng quotes đầy động lực luôn :)) thỉnh thoảng chênh vênh lôi ra đọc


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai.

Tiếp nối phần 1 giúp bạn trở nên hoàn hảo, cuốn sách phần 2: “999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất, giúp bạn mỗi ngày như một hoa hướng dương hướng về phía mặt trời, hấp thụ trọn vẹn năng lượng tích cực, vui vẻ mỉm cười, mọi đau buồn sẽ bốc hơi tan biến.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general