ALL IN ONE – Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông

Sách ALL IN ONE – Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông: 1.TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÔN VĂN HỌCGiống như Toán Học, Môn Văn là một trong những môn thi chủ đạo đối với toàn bộ các em học sinh trong kì thi THPT Quốc gia và Đại Học, Cao Đẳng. Từ cấp một, cấp hai rồi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: TKBooks

Ngày xuất bản: 2019-09-01 00:00:00

Kích thước: 12 x 17

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 256

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm ALL IN ONE – Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm ALL IN ONE – Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì đáng mua, khá hài lòng
Đánh giá: Sách ổn hơn mình nghĩ nhé các cậu nhưng các cậu lưu ý là sách chỉ có những bài trọng tâm của cấp 3 thôi nhé! Nhưng như vậy mình thấy cũng tốt vì mình sẽ biết bài nào là quan trọng để học sâu hơn các bài khác. Sách trình bày siêu đẹp và khổ của sách nhỏ nhỏ như sổ tay nên mình khá thích. Nội dung thì cực kì oke nhé! Các cậu khi mua nếu là từ Fahasha thì cứ an tâm 100% về phần đóng gói nhé! Tốt hơn Trading đóng gói nhe các cậu. Fahasa đóng sách đúng khổ của sách luôn nếu sách quá nhỏ hoặc quá lớn mà không có khổ hộp thì Fahasa đều bọc xốp siêu chặt luôn nhé với lại hộp bọc sách của Fahasa là loại logic hơn nhiều mình thấy các nhà sách như Smartbook cũng đóng hộp dạng như Fahasa và đóng hộp kiểu này sách không dễ mà bị gãy gáy hay cong sách đâu nha nhưng sách mình bị dính các nốt ruồi ở trên chắc là sách đã ở trên kệ đã lâu nên cái này mình chấp nhận. Nói chung nên mua nhé các cậu! Mua một lần học ba năm

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách ok lắm nè, nhận về nhìn nhỏ nhỏ^^

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách giúp mình tra cứu một cách dễ dàng hơn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

1.TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÔN VĂN HỌC

Giống như Toán Học, Môn Văn là một trong những môn thi chủ đạo đối với toàn bộ các em học sinh trong kì thi THPT Quốc gia và Đại Học, Cao Đẳng. Từ cấp một, cấp hai rồi đến cấp ba, tầm quan trọng của môn Văn Học là không thể đo đếm được. All in one Ngữ Văn THPT – chính là hành trang cần thiết dành cho các em học sinh cấp 3 có thể vừa học tập tốt, vừa có thể đạt kết quả cao trong kì thi như mong muốn với hệ thống kiến thức được tổng hợp một cách rõ ràng, cô đọng, đầy đủ nhất.

ALL IN ONE - Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông

2. NHỮNG HẠN CHẾ TRONG VIỆC HỌC VĂN CỦA CÁC BẠN HỌC SINH

Trong quá trình học tập rất nhiều bạn học sinh gặp khó khăn trong việc học môn văn vì khối lượng kiến thức quá nhiều. Thêm vào đó nếu không hệ thống được nội dung chính của nội dung rất dễ mất phương hướng khi làm bài.

Và nguyên nhân khiến các bạn học sinh không nắm được những nội dung quan trọng của môn Ngữ văn là do.

Không có phương pháp học tập hiệu quả

Không phải cứ cố gắng nhồi nhét thật nhiều kiến thức vào đầu là sẽ có thể học giỏi, thi đỗ. Mà việc học môn Ngữ Văn cần có phương pháp hợp lý để tránh được việc lan man ý, không đi đúng trọng tâm của bài làm. Thế nhưng, tìm ra phương pháp học tập hiệu quả đâu phải việc dễ.

Trăm cách ngàn cách, tham khảo đủ bạn bè rồi đến trên mạng. Nhưng không phải khi áp dụng vào thì đều thích hợp với mọi học sinh. Và các câu hỏi luôn là, Học sáng hay học tối thì hiệu quả hơn? Học đan xen giữa các môn hay chỉ tập trung vào một môn nhất định?… Rõ ràng, phương pháp học tập là rất quan trọng để giúp học sinh ôn luyện hiệu quả.

Không bố trí được thời gian ôn luyện hợp lý

Trên lớp các em còn rất nhiều bài vở khác mà không thể dành quá nhiều thời gian cho môn Ngữ văn được. Vậy nên số lượng các tác phẩm thì nhiều mà lại chưa biết cách hệ thống kiến thức trọng tâm của bài văn. Bên cạnh đó còn vô số những ý kiến, phần liên hệ mở rộng để bài văn hấp dẫn hơn các em cũng không biết phải đưa cái nào vào cho hợp lí.

Trống kiến thức quá nhiều

Học sinh thường có xu hướng ôn những thứ mình nghĩ sẽ thi vào. Điều đó rất nguy hiểm, vì như thế học sinh dễ dàng bỏ qua những phần kiến thức quan trọng. Chuyện học tủ, học lệch là điều phổ biến ở học sinh. Những nội dung bị bỏ qua thường là do ít thú vị hoặc quá nặng nề. Dẫn đến việc nhiều kiến thức quan trọng bị bỏ trống, gây khó khăn cho việc làm bài.

3. ALL IN ONE NGỮ VĂN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

All in one – Ngữ văn THPT là cuốn sách tổng hợp một cách cơ bản, toàn diện những kiến thức trọng tâm của chương trình Ngữ văn lớp 10, 11, 12. Do đó, cuốn sách phù hợp với tất cả các em học sinh bậc THPT.

Với nội dung chắt lọc, cô đọng, hình thức nhỏ gọn, có thể bỏ túi, cuốn sách sẽ rất tiện lợi cho việc tra cứu của các em để “hồi tưởng” nhanh kiến thức.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general