Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018)

Sách Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018): Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018)Bạn đã làm cha mẹ. Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm?Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2018-09-01 00:00:00

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 176

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách mới đẹp
Đánh giá: Mình đọc nhận xét thấy có nhiều ý kiến chê nhưng thôi cũng ráng đặt thử, có nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng ko có của Trading nên mình chọn Fahasa cũng thấy yên tâm. Giao hàng sớm hơn dự kiến 1 ngày, đóng gói cũng cẩn thận. Mình thấy hài lòng, tiết kiệm nhiều so với giá gốc.
Nội dung mình mới đọc phần đầu nhưng nhìn chung khá hay, rõ ràng, dễ hiểu có thể áp dụng được cho bé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyển này rất dày dặn, in đẹp, hy vọng là cẩm nang cho mẹ con mình và nhiều bà mẹ khác đi qua giai đoạn ăn dặm với con thật vui và cung cấp đủ chất cho con. giao hàng rất nhanh ạ, mình mới đặt hôm trước thì hôm sau nhận được hàng ngay.

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Lúc mua mình chọn nhà cung cấp bán giá rẻ nhất nhưng chỉ còn 1 cuốn nên cũng hơi lo lắng sách sẽ bị xấu, nhàu nhưng khi nhận thì hết lo lắng luôn…sách rất đẹp, mình mới đọc vài trang thì thấy tác giả viết rất kĩ dễ hiểu, hình ảnh/màu sắc đẹp mắt


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ăn Dặm Kiểu Nhật (Tái Bản 2018)

Bạn đã làm cha mẹ. Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm?

Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nhai nát và nuốt”. Điều quan trọng của giai đoạn này không chỉ là cho trẻ ăn và theo dõi đảm bảo sự phát triển của trẻ mà còn phải theo dõi chức năng ăn và lôi kéo hợp lý sự ham thích ăn của trẻ, làm cho trẻ tự lập. Để làm được những việc đó, thống nhất quan điểm là rất quan trọng, phải thống nhất về việc lựa chọn thực phẩm, lượng ăn, cách ăn, những người lớn xung quanh giúp đỡ như thế nào. Tuy nhiên việc ăn dặm là việc hàng ngày. Bạn có đang băn khoăn trăn trở nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào không. Trong giai đoạn lần đầu tiên bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn dĩ là vui vẻ.

Chính vì thế, đúng như tiêu đề của cuốn sách, tôi giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” và những công thức nấu ăn phong phú sáng tạo ví dụ như chia từ thức ăn của người lớn, thực đơn sử dụng baby food … Ngoài ra còn nói rất cẩn thận về những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm. Hơn nữa, cuốn sách cũng có cả những công thức nấu ăn khi bị dị ứng để bữa ăn dặm không trở nên nhàm chán.

Ngoài ra, chắc hẳn theo từng lứa tuổi, các bạn cũng nhiều điều nghi hoặc như “con tôi tỏ ra thích không thích nhiều thứ, liệu có vấn đề gì không”, “nên cân bằng sữa mẹ và ăn dặm như thế nào”??? Cuốn sách này cũng đã chuẩn bị những câu trả lời dễ hiểu cho những câu hỏi như vậy ở phần Q&A. Nếu đọc phần đó bạn sẽ dễ dàng hiểu được từ bây giờ nên làm cái gì, như thế nào và bạn có thể đối diện với trẻ bằng sự rộng lượng bao dung của mình.

Hãy tiếp xúc với trẻ bằng tấm lòng bao dung, rộng mở và chia sẻ cùng trẻ bữa ăn dặm vui vẻ. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn chia sẻ thời gian ăn dặm vui vẻ cùng với trẻ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general