Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ

Sách Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ : Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ “Tôi bắt đầu viết truyện ngắn năm mười bảy tuổi. Cuốn sách đầu tiên được phát hành khi tôi mới tròn hai mươi với tựa Cho em gần anh thêm chút nữa. Một cuốn sách buồn, đầy tâm sự…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Limbooks

Ngày xuất bản: 2014-06-19 00:00:00

Kích thước: Đang cập nhật

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 320

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Anh ở đây em mải miết kiếm tìm. Cất em trong tim, anh đi tìm em mãi
Đánh giá: Đã nghe danh Gào từ rất lâu rồi mình cũng theo dõi chị ấy nhiều trên mạng xã hội nhưng mà mình không thích lắm cách viết truyện của chị, nó cứ trần trụi, đau lòng sao ấy. Nhưng cái đợt quyển này với quyển hoa linh lan ra rầm rộ quá nên mình cũng đú theo phong trào, mua thử. Thật sự không làm mình thất vọng. Bán đầu đọc hơi nản nhưng càng về sau càng đọc càng hăng, mình nhớ có một truyện nữ chính yêu nam chính chết đi sống lại, chị còn nuôi con của nam chính với bồ đến khi nữ chính chết thì nam chính đau lòng khôn nguôi, cách viết của chị làm mình bật khóc, có rất ít sách làm mình khóc nên mình ấn tượng rất sâu sắc với quyển này. Giọng văn của Gào thì ai cũng biết rồi, sâu cay, trần trụi, đau thương, thương hại,…cái gì cũng có cả. Ai mà muốn đọc truyện buồn thì mình recoment truyện này, mua không hối hận đâu.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ

“Tôi bắt đầu viết truyện ngắn năm mười bảy tuổi. Cuốn sách đầu tiên được phát hành khi tôi mới tròn hai mươi với tựa Cho em gần anh thêm chút nữa. Một cuốn sách buồn, đầy tâm sự, ướt cô đơn. Năm nay, tôi hai mươi sáu tuổi, đã có chồng và một cô con gái nhỏ rất xinh xắn. Tất cả những gì tôi viết khi mười bảy tuổi, đều trở thành một thứ cảm xúc đã qua, không bao giờ quay trở lại.

Lần này, tôi tái bản cuốn Cho em gần anh thêm chút nữa, để đánh dấu cho hành trình đã có rất nhiều đổi thay theo thời gian của mình. Từ một cô gái, trở thành một phụ nữ, tôi quyết định đề nghị thay đổi tên tuyển tập này thành Anh sẽ yêu em mãi chứ? và bổ sung thêm vào đó bảy câu chuyện mới.

Hai mươi câu chuyện trong cuốn sách này, là hai mươi cuộc đời của hai mươi cô gái trẻ, đại diện cho cái tôi vụng dại của ai đó đã từng lướt qua phận đời này. Số phận họ, có thể bi thương, có thể đầy nước mắt, nhưng câu chuyện của họ là những bài học, để mỗi người nhìn vào đó, có thể bước qua và trưởng thành hơn. Linh hồn của tập truyện ngắn này là “Tình yêu”. Nỗi đau trải xuyên suốt tình yêu ấy là sự “tuyệt vọng”.Nhưng, tôi mong, người đọc đừng vì thế mà trở nên bi thương. Hãy nhìn vào đó mà khiến mình thêm mạnh mẽ, để bước tiếp. Cuối cùng, tôi muốn gửi tới những độc giả thân yêu của tôi, lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng sự trưởng thành của tôi trong văn chương.

(Gào, 31/03/2014)


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general