Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé: Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Giống như ươm một mầm cây từ tro…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Minh Long

Ngày xuất bản: 2013-09-20 00:00:00

Kích thước: 17 x 23 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 256

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách nên đọc
Đánh giá: Sách rất hay và hữu ích. Hình thức sách cũng thu hút: giấy in dày dặn, hình vẽ, tranh ảnh màu sắc tạo cảm giác thoải mái khi đọc. Mình cực thích các sách của Trạch Quế Vinh đọc rất dễ cảm nhận, ngắn gọn, trọng tâm và nhẹ nhàng!

Nội dung đánh giá : Sách cực kì bổ ích
Đánh giá: Đây là cuốn sách mình hài lòng nhất từ trước tới giờ. Mua giảm giá quá rẻ, sách in đẹp, giấy tốt, nội dung đầy đủ chi tiết. Kiến thức phong phú, trình bày đẹp nên k có nhàm chán khi đọc. Các bạn gái chưa có con cũng nên đọc để biết, bổ ích lắm

Nội dung đánh giá : Rất bổ ích, các bạn đang có ý định hoặc đã manh thai nên mua
Đánh giá: Nội dung sách khá hệ thống, bổ ích, cung cấp kiến thức toàn diện từ chuẩn bị trước mang thai đến khi sinh bé, chăm sóc bé đến 1 tuổi. Thay vì tự tìm kiếm và cop nhặt các thông tin trên mạng, với nội dung khoa học và được hệ thống khá tốt thì đây là cuốn sách rất hữu ích bạn nên mua.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Giống như ươm một mầm cây từ trong lòng đất, chỉ cần mảnh đất đó màu mỡ, đầy đủ ánh sáng và nước, mầm cây sẽ “lớn nhanh như thổi”. Người mẹ chính là “mảnh đất”, chăm sóc người mẹ chu đáo là mang lại “ánh sáng” và “nguồn nước” tốt nhất  để thai nhi phát triển! Làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi tốt là chủ đề chính của cuốn sách này.

Làm việc ở khoa sản gần 40 năm, tôi đã tiếp xúc với nhiều thai phụ, sản phụ, trong đó không ít thai phụ khi mang bầu vô cùng cẩn trọng, ăn uống rất cầu kỳ, thực ra điều này không cần thiết. Mặc dù thai nhi non nớt, nhưng không yếu ớt,  mà có một sinh lực dẻo dai. Mang bầu là một quá trình tự nhiên, điều cần thiết đối với thai phụ là chăm sóc tốt bản thân, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ  hợp lý, tinh thần thoải mái, không buồn phiền lo lắng. Ngoài ra, các thai phụ còn có thể nói chuyện với thai nhi, để sau khi sinh ra bé sẽ thông minh, đáng yêu hơn.

Quá trình mang thai khoảng 40 tuần sẽ trôi qua nhanh chóng. Sau 40 tuần đó, chúng ta sẽ cùng em bé bắt đầu một cuộc sống mới. Trở thành cha mẹ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có một ý nghĩa đặc biệt hơn.Gia đình bạn bắt đầu có một em bé vô cùng đáng yêu, bạn cũng bắt đầu mỉm cười vô thức và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mong con mau lớn, khỏe mạnh, vui tươi. Có điều, chăm sóc con cái không phải là việc đơn giản. Khi còn nhỏ nằm trong vòng tay của bố mẹ, con chỉ cần bạn chăm lo cho bữa ăn giấc ngủ. Khi con dần lớn lên, bạn còn cần quan tâm đến những buồn vui, hờn giận, trạnh thái sinh lý của bé… Chẳng hạn: lựa chọn quần áo cho con thế nào khi thời tiết chuyển mùa, dỗ dành con làm sao khi bé hờn dỗi, chăm sóc như thế nào khi con sốt, bệnh?… Những điều này đều cần bậc cha mẹ phải từng bước học hỏi. Cuốn sách không chỉ giải quyết tất cả những vấn đề bạn gặp phải, mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái của bạn. Hi vọng cuốn sách giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn trong suốt chặng đường dài: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái. Chúc cho tất cả các bé lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general