Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây (Tặng Kèm: 1 Bookmark Lá Phong)

Sách Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây (Tặng Kèm: 1 Bookmark Lá Phong): Ngọn cây cũng giống như ước mơ và hy vọng của một con người. Ngọn cây vừa điều hành cành lá vừa chăm chỉ hướng về phía bầu trời, như con người phải có lý do sống như ước mơ hay hy vọng mới có thể vượt…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Mintbooks

Ngày xuất bản: 2021-02-12 00:00:00

Kích thước: 13.5 x 19.5 cm

Dịch Giả: Liên Hương

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 284

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây (Tặng Kèm: 1 Bookmark Lá Phong) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bài Học Cuộc Đời Từ Những Rừng Cây (Tặng Kèm: 1 Bookmark Lá Phong) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình mua sách vì quá thích màu xanh của bìa sách, đọc nội dung lại càng thích hơn. Chưa bao giờ mình nghĩ đến đời sống của các loại cây lại thú vị và phong phú đến như vậy. Đọc sách mình vừa biết thêm kiến thức về cây cối vừa học được những bài học về cuộc sống mà tác giả muốn truyền tải.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: “Giống như mỗi người đều có cá tính, từng gốc cây trên Trái Đất này cũng màn những phẩm chất của riêng chúng”. Những bài học nhẹ nhàng từ rừng cây. Một quyển sách chữa lành ❤

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: một cuốn sách rất hay. các bài học về cuộc sống không thể hiện một cách khô khan, giáo điều mà được thể hiện sinh động qua đặc điểm của cây phù hợp.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ngọn cây cũng giống như ước mơ và hy vọng của một con người. Ngọn cây vừa điều hành cành lá vừa chăm chỉ hướng về phía bầu trời, như con người phải có lý do sống như ước mơ hay hy vọng mới có thể vượt qua những vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống và ngày một tốt đẹp hơn.

“Ngọn cây của các bạn là gì?”

Với người này có thể là gia đình thân yêu, với người khác có thể là ước mơ thuở nhỏ mãi không thực hiện được. Dù là gì đi nữa, một khi có lý do để sống, chúng ta sẽ vượt lên khó khăn và có dũng khí đứng dậy. Ai cũng được trao cho một quỹ thời gian giống nhau, nhưng tùy vào ngọn cây trong lòng bạn rõ nét bao nhiêu thì hình bóng của bạn hôm nay và mười năm sau sẽ khác nhau bấy nhiêu. Tuy nhiên, nếu lúc này bạn không có ngọn cây của riêng mình thì cũng không cần thấp thỏm. Không có thì tìm kiếm và tạo ra nó là được. Bởi vậy, trước khi khuỵu gối trước những thử thách và khổ đau, hãy thử nghĩ một lần xem sao. Ngọn cây của mình là gì?

Bất cứ ai cũng cần lý do và phương hướng để duy trì cuộc sống. Dẫu là một cuộc đời lộng lẫy và dư dả đi chăng nữa, nếu không có trọng điểm gì để hướng tới thì cũng không có cách nào khác ngoài đau khổ trong cảm giác bất lực và trống rỗng.

Một cuộc sống bị coi là vô nghĩa và nhạt nhẽo khi người ta không có gì thực sự muốn làm cả. Khi đó, cần phải có một ngọn hải đăng soi đường, an ủi những trái tim muốn từ bỏ và rọi sáng con đường phía trước tốt đẹp hơn.

Goethe cũng từng nói đó thôi: “Ẩn trong dũng khí bắt đầu một công việc mới là tất cả năng khiếu bẩm sinh, tài năng và kỳ tích”. Đừng bao giờ quên rằng ngay cả cây cổ thụ cũng bắt đầu từ một hạt mầm bé hơn cả móng tay.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general