Bài Tập Tiếng Anh 6 – Không Đáp Án (Dùng Kèm Tiếng Anh 6 – Friends Plus)

Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 – Không Đáp Án (Dùng Kèm Tiếng Anh 6 – Friends Plus): Quyển sách được biên soạn theo sát chương trình Giáo dục Phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho các em học sinh lớp 6. Nội dung các quyển sách c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Sách Hồng Ân

Ngày xuất bản: 2021-07-01 00:00:00

Kích thước: 17×24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 264

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bài Tập Tiếng Anh 6 – Không Đáp Án (Dùng Kèm Tiếng Anh 6 – Friends Plus) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bài Tập Tiếng Anh 6 – Không Đáp Án (Dùng Kèm Tiếng Anh 6 – Friends Plus) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Good!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm đóng gói cẩn thận. Rất hữu ích.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm chất lượng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Quyển sách được biên soạn theo sát chương trình Giáo dục Phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho các em học sinh lớp 6.

Nội dung các quyển sách cung cấp nhiều hướng dẫn hữu ích cùng các dạng bài tập gần gũi với chương trình học mà các em nên tham khảo và luyện tập theo để trau dồi và nâng cao kiến thức, từ đó có sự tự tin để làm tốt tất cả các dạng bài kiểm tra môn Tiếng Anh.

Các quyển sách do các tác giả là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Tiếng Anh biên soạn. Đặc biệt, hai quyển Bài Tập Tiếng Anh 6 của tác giả Lưu Hoằng Trí bao gồm rất nhiều dạng bài tập mà các em có thể dùng kèm với quyển sách giáo khoa tiếng Anh 6 Friends Plus và sách giáo khoa tiếng Anh 6 nằm trong Bộ sách kết nối tri thức với cuộc sống.

Chắc chắn với các quyển sách này, cùng với sự siêng năng học hỏi và luyện tập, điểm số môn Tiếng Anh của các em sẽ được cải thiện đáng kể.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general