Bàn Làm Việc Chữ L Chân Chéo Cao Cấp – SC1

Sách Bàn Làm Việc Chữ L Chân Chéo Cao Cấp – SC1:  Đôi khi chúng ta muốn có một góc làm việc riêng tại căn phòng của mình và đây shop xin giới thiệu một sản phẩm rất tiện lợi đó là chiếc bàn chữ L với thiết kế gọn gàng được kết hợp từ hai chiếc bàn n…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Đài Loan

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bàn Làm Việc Chữ L Chân Chéo Cao Cấp – SC1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bàn Làm Việc Chữ L Chân Chéo Cao Cấp – SC1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bàn được đóng gói cẩn thận, sử dụng rất chắc chắn, mẫu mã đẹp, rất ok.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

 Đôi khi chúng ta muốn có một góc làm việc riêng tại căn phòng của mình và đây shop xin giới thiệu một sản phẩm rất tiện lợi đó là chiếc bàn chữ L với thiết kế gọn gàng được kết hợp từ hai chiếc bàn nhỏ với nhau tạo thành một chiếc bàn góc thông mình, chúng ta có thể đặt máy tính trên mặt bàn và phần bàn còn lại chúng ta có thể làm bàn ăn hay bàn để sổ sách cũng rất thoải mái, với chiếc bàn được thiết kế hình chữ L này tạo cho không gian phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

  • Bàn Làm Việc Chữ L Chân Chéo – SC1 được thiết kế để laptop, làm việc,.. trong không gian nhỏ có nhiều chức năng tiết kiệm không gian sinh hoạt và giải trí đa dạng.
  • Góc làm việc là không gian cần được bố trí đồ đạc hài hòa đồng thời phải đạt được sự gọn gàng, tiện ích trong vị trí không gian nhỏ của căn phòng.
  • Lựa chọn cho bản thân một chiếc bàn làm việc có kệ sách thông minh giúp bạn thực hiện công việc có năng suất và hiệu quả hơn.
  • Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá khá tiện dụng dựa trên thực tế sử dụng lâu dài.
  • Với chất liệu gỗ công nghiệp phủ melanine chống xước, chống nước.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general