Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình

Sách Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình: “Cô gái đôi mươi , xin cứ ra sức chiều chuộng bản thân như công chúa. Phụ nữa ba mươi, xin hãy tự lập tự cường”.Trong thời đại mà mọi thứ ngày càng chóng vánh, càng có quá nhiều lựa chọn và sự “chân …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Shinebooks

Ngày xuất bản: 2019-07-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 358

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình chưa bao giờ thất vọng về độ giao hàng (sách) của , đặt hôm tối , trưa hôm sau có sách rồi.
Về cuốn sách , mình đã đọc nó 2 ngày . Mở đầu mình không thích lắm nhưng về sau lại thích , từng mẩu chuyện , lời khuyên hữu ích nhiều cho các cô gái chưa hiểu bản thân mình , vẫn bị bơ vơ và dựa dẫm cảm xúc của người khác. Cuốn sách này mình hài lòng dù có 1 số chỗ không ưng lắm, keo dán sách cũng k chắc lắm . Theo mình thì nên mua các bạn ah.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách ko mới và đẹp như 2 quyển người nam châm và ko sợ chậm chỉ sợ dừng mình mua trên lazada còn bọc nilong luôn. sách bám bụi bị móp góc nữa nhưng mà giá rẻ nên mình vẫn chấp nhận. giao hàng nhanh

Nội dung đánh giá : Quyển sách đáng mua
Đánh giá: Tình cờ mình đọc thấy review về cuốn sách này trên Facebook, đọc xong thì thấy cực kì thích và quyết định mua khi giảm giá và đến giờ đây khi mình đã đọc hết rồi thì mới lên review lại. Theo cảm nhận của riêng mình, cuốn sách này sẽ có những bài viết rất hay đọc vào là thấm, nhưng cũng sẽ có những bài viết đọc vào thì thấy câu từ hoa hòe, mỹ miều không biết là do chủ ý của người dịch hay do bản gốc tác giả muốn vậy. Nhìn chung mình thấy sách này vẫn rất hay, hợp với những bạn gái đang chông chênh về tình yêu và hôn nhân. “Tôi yêu bản thân, suốt đời suốt kiếp, không có tình địch”


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Cô gái đôi mươi , xin cứ ra sức chiều chuộng bản thân như công chúa. Phụ nữa ba mươi, xin hãy tự lập tự cường”.

Trong thời đại mà mọi thứ ngày càng chóng vánh, càng có quá nhiều lựa chọn và sự “chân thành” ngày một xa xỉ, các cô gái trẻ đứng trước lằn ranh của trưởng thành đều không thể tránh khỏi những hoang mang, tự ti, tổn thương hay đổ vỡ…Tất cả đều là những bài học đắt giá mà bản thân mỗi người đều phải trải qua và tự rút ra cho riêng mình. “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” chính là cuốn sách giúp bạn rút ngắn con đường học tập ấy lại, là kim chỉ nam để phụ nữ hiểu và yêu thương bản thân hơn, sẵn sàng ngẩng cao đầu, tự tin sống một cuộc sống mà mình mong muốn.

Sách gồm những bài học kinh nghiệm, những câu chuyện thật từ chính cuộc sống của tác giả Lý Ái Linh – một người phụ nữ ngoài 30 tài mạo song toàn nhưng cũng đi qua nhiều biến cố trong công việc, gia đình, tình yêu, hôn nhân…như bao phụ nữ khác. Đi từ trạng thái cố gồng mình mạnh mẽ, tỏ ra kiên cường cho đến trạng thái thả lỏng, bình thản đón nhận và tháo gỡ từng nút thắt trong cuộc sống là cả một quá trình mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên biết để được sống đúng với bản năng phái yếu. Không tô hồng cuộc sống, cũng không phủ bóng đen tiêu cực, “Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình” sẽ cho các cô gái 20 và cả những người phụ nữ 30 thấy được hiện thực cuộc sống như nó vốn là và giúp bạn vượt qua những thử thách, tự tin làm chủ cuộc đời mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general