Băng Đảng Nửa Đêm

Sách Băng Đảng Nửa Đêm: Tác phẩm hài hước siêu hấp dẫn mới nhất của nhà văn thiếu nhi Anh ăn khách David Walliams.Một cuốn sách phiêu lưu kỳ thú mang đậm phong cách David Walliams vốn đã được độc giả Việt Nam yêu thích qua…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2020-08-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Phạm Quốc Hưng

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 444

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Băng Đảng Nửa Đêm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Băng Đảng Nửa Đêm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh mặc dù mình đặt giao tiết kiệm. Sản phẩm không có bookcare và bị xước sát khá nhiều nhưng không bị móp méo. Mình hơi lười nên không thêm ảnh. Mọi người vẫn nên mua nhé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chưa cần đọc đã biết là hay rồi nha. Truyện của chú này thì khỏi phải bàn rồi. Cố gắng sưu tầm đủ các truyện của chú luôn. Thêm 2 cuốn này là 6 cuốn luôn rồi Mà thích mua ở vì giao hàng cực nhanh mà lại còn được giảm giá nữa chứ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vui nhộn, ly kỳ, bất ngờ. Là 1 trong 5 cuốn sách yêu thích nhất trong số 52 cuốn sách mình đã đọc trong năm 2021. Cùng tác giả với 1 cuốn khác rất hay là Bà Nội Gangster.
ship nhanh, sách mới tinh, đóng gói cẩn thận


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Tác phẩm hài hước siêu hấp dẫn mới nhất của nhà văn thiếu nhi Anh ăn khách David Walliams.

Một cuốn sách phiêu lưu kỳ thú mang đậm phong cách David Walliams vốn đã được độc giả Việt Nam yêu thích qua Bà nội Gangster, Ông nội đào tẩu, Nha sĩ yêu quái, Bố tốt bố xấ

Nội dung tóm tắt:
Trong một trận thi đấu ở trường, Tom bị quả bóng cricket va vào đầu mạnh đến nỗi bất tỉnh. Khi tỉnh lại, cậu thấy mình đang ở trong bệnh viện Công tước Funt, và trước mặt cậu là một ông đẩy xe có diện mạo kỳ quái đáng sợ. Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi Tom phải chịu sự quản lý của y tá trưởng phụ trách phòng bệnh nhi – một người cực kì thích hành hạ trẻ con. Nhưng tất cả những điều đó không ngăn được cậu cùng với những người bạn cùng phòng bệnh của mình tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất đời người. Cùng nhau họ tạo nên Băng đảng Nửa đêm, với sứ mệnh mỗi đêm lại biến một ước mơ tưởng chừng hoang đường của một cô bé hay cậu bé trong phòng bệnh thành hiện thực.

Về tác giả:
David Walliams (sinh ngày 20/8/1971) là diễn viên hài kịch và nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Ông tốt nghiệp đại học Bristol chuyên ngành Kịch nói vào năm 1992 và nổi tiếng từ chương trình hài kịch Little Britain của đài BBC. Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ti vi, trong đó có Doctor Who và Britain’s Got Talent. Walliams xuất bản tác phẩm thiếu nhi đầu tiên vào năm 2008. Kể từ đó đến nay, sách của ông đã được dịch ra 53 thứ tiếng và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới. Ông đã từng giành 4 giải Specsavers National Book Awards qua các năm 2012, 2013 và 2014.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general