Bảng viết, bảng vẽ điện tử thông minh tự động xóa cho bé – Giao màu ngẫu nhiên

Sách Bảng viết, bảng vẽ điện tử thông minh tự động xóa cho bé – Giao màu ngẫu nhiên: Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm công nghệ sáng tạo vô cùng thông minh và độc đáo đó chính là Bảng vẽ điện tử cho bé. Đây là sản phẩm không dùng phấn bụi gây hại cho phổi của trẻ,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bảng viết, bảng vẽ điện tử thông minh tự động xóa cho bé – Giao màu ngẫu nhiên đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bảng viết, bảng vẽ điện tử thông minh tự động xóa cho bé – Giao màu ngẫu nhiên ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hàng ok, đẹp, tiện dụng, bé nhà mình rất thích. Mà mới đầu về bấm thấy không xoá được tưởng hư ai ngờ phải mở công tắc nhỏ phía sau máy mới xoá được. Nói chung chất lượng phù hợp với giá tiền, đáng mua.

Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh.
Sản phẩm còn khá mới, không một viết trầy xước hoặc móp méo
Sử dụng tốt trong môi trường ánh sáng mạnh và cả thiếu sáng.
Giao màu đen, mực xanh lá, Khá vừa lòng ở khoản màu sắc này
Viết được cả nét thanh nét đậm, phù họp cho khá nhiều mục đích sử dụng như sử dụng thay giấy nháp, Viết hoặc vẽ ở bất cứ nơi đâu, …
Hy vọng sản phẩm sẽ bền theo thời gian

Nội dung đánh giá : hàng ổn, giao hàng nhanh
Đánh giá: mình mới đặt hôm qua nay đã có hàng rồi, giao hàng nhamh thật, cái này mình mua về cho bé xài, lúc đầu cũng k biết xóa được tưởng xài k được, ai ngờ có nút nguồn phía sau bật lên mới sử dụng được, hàng xài ổn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm công nghệ sáng tạo vô cùng thông minh và độc đáo đó chính là Bảng vẽ điện tử cho bé. Đây là sản phẩm không dùng phấn bụi gây hại cho phổi của trẻ, không dùng mực dễ dây bẩn, có thể xóa toàn bộ nỗi dung vừa vẽ/ viết chỉ với 1 nút bấm.
Với thiết kế đẹp mắt, khả năng chịu lực cao, bạn có thể thoải mái cho trẻ sáng tạo, tránh xa điện thoại hay máy tính bảng. Khi còn nhỏ bé đã được tiếp xúc nhiều với máy tính bảng và Smartphone. Việc có một sản phẩm công nghệ tiên tiến thay thế cho những thiết bị trên là vô cùng tốt cho bé. Hơn thế nữa, việc sử dụng bảng vẽ điện tử thông minh này sẽ kích thích khả năng sáng tạo, luyện tập kỹ năng sử dụng bút rất cần thiết cho trẻ sau này.
Chiếc bảng thông minh này là một công cụ hỗ trợ đắc học sinh, sinh viên, thư ký, người học ngoại ngữ, người thường xuyên phải ghi chú… dùng thay thế cho giấy viết góp phần bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật của Bảng vẽ điện tử cho bé:

  • Màn hình : LCD
  • Kích thước màn hình: 8.5″
  • Nguồn điện : Pin CR202
  • Kích thước : 146 x 227 x 5mm
  • Khối lượng : 139g
  • Thời gian sử dụng pin: 2 năm

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general