Báo Trộm Không Dây Cao Cấp – Dùng Pin – Hú Lớn KM-T45C

Sách Báo Trộm Không Dây Cao Cấp – Dùng Pin – Hú Lớn KM-T45C: Là thiết bị báo động chống trộm nhỏ gọn nhưng làm việc hiệu quả. Tiếng hú lớn, độ bền cao.Với thiết kế theo công nghệ mới, vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hoạt động với 2 chức năng tùy chọn là báo trộm…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Báo Trộm Không Dây Cao Cấp – Dùng Pin – Hú Lớn KM-T45C đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Báo Trộm Không Dây Cao Cấp – Dùng Pin – Hú Lớn KM-T45C ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: tiếng to, setup sử dụng dễ dàng! Rất đáng mua . ………………………………

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Báo Trộm Không Dây Cao Cấp – Dùng Pin – Hú Lớn KM-T45C chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Báo Trộm Không Dây Cao Cấp – Dùng Pin – Hú Lớn KM-T45C chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Là thiết bị báo động chống trộm nhỏ gọn nhưng làm việc hiệu quả. Tiếng hú lớn, độ bền cao.

Với thiết kế theo công nghệ mới, vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hoạt động với 2 chức năng tùy chọn là báo trộm hoặc báo khách.

Bộ báo trộm không dây KM-T45C sẽ bao gồm:

1 Trung tâm xử lý mini, kèm theo chức năng của một công tắc từ phát hiện trộm mở cửa.

1 Mắt hồng ngoại. Khi phát hiện có người đi vào vùng cảm ứng thì sẽ truyền tín hiệu không dây đến bộ trung tâm xử lý mini. Trung tâm xử lý này sẽ hú báo động.

1 remote dùng để điều khiển bật tắt. Có thể chọn chức năng trên remote như: báo trộm, báo khách, chế độ hú khẩn cấp.

Ưu Điểm Của Thiết Bị:

Lắp đặt đơn giản. Đàn ông, phụ nữ, người già đều có thể tự lắp được, không cần thợ.

Hoàn toàn sử dụng pin, ít hao pin, ít phải thay pin – Pin rất thông dụng.

Không sợ trộm cắt điện. Nhiều loại báo trộm trên thị trường phụ thuộc vào nguồn điện, khi trộm cúp cầu dao hoặc cắt dây điện thì sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. KM-T45C không bị tình trạng này.

 Đây là bộ báo trộm thật sự. Với âm lượng báo động 105db. Khi có trộm đột nhập, hàng xóm xung quanh có thể nghe rõ tiếng báo động. Nhiều loại quảng cáo trên thị trường được quảng cáo là “thiết bị báo động báo khách” nhưng thực chất chỉ là báo khách vì chỉ phát ra tiếng nhạc rất nhỏ.

Có remote để bật tắt, khi nào muốn bật hệ thống chị việc nhấn remote. Remote thật sự hữu ích trong trường hợp bạn khóa cửa để ra khỏi nhà. Sau khi khóa cửa, bạn chỉ việc nhấn remote để bật hệ thống. Lúc trở về nhà, bạn chỉ việc nhấn remote để tắt hệ thống trước khi mở cửa. Đối với những sản phẩm không có remote, bạn không thể tắt trước – bắt buộc phải mở cửa nhà, chấp nhận thiết bị hú báo động rồi mới chạy lại tắt. Rất bất tiện.

Lắp thêm remote, mắt hồng ngoại, thiết bị gắn cử để kết hợp thành 1 hệ thống hoàn chỉnh, bảo vệ nhiều vị trí trong nhà.

Tất cả các phụ kiện được mã hóa sóng. Mỗi thiết bị, mỗi remote đều có tần số sóng riêng và bảo mật. Không lo trộm phá sóng từ bên ngoài.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general