Bầu Trời Nhìn Ngược

Sách Bầu Trời Nhìn Ngược: Bầu Trời Nhìn Ngược “Bạn thân của tôi là một nàng mèo mướp. Tôi tìm thấy nó trong hộp các tông cũ bị vứt chỏng chơ ngoài bãi đất trống sau khu chung cư. Bộ lông của nó ướt sũng như vừa chui lên từ d…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Limbooks

Ngày xuất bản: 2014-09-04 00:00:00

Kích thước: 12 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 162

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bầu Trời Nhìn Ngược đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bầu Trời Nhìn Ngược ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Câu chuyện rất dễ thương
Đánh giá: Mayy là một tác giả quen thuộc đối với mình, vì vậy mình đã tìm mua cuốn sách này. Phải nói rằng nội dung cuốn sách rất thu hút, mang lại cảm giác trong trẻo, hồn nhiên tuổi học trò. Dù rằng đây là đề tài đã rất quen thuộc và được nhiều cây bút trẻ khai thác nhưng cuốn sách vẫn khiến mình cảm thấy mới mẻ và lôi cuốn. Bìa cuốn sách được trăng trí rất đẹp, trình bày cần đối, mình chỉ hơi thất vọng vì khổ sách hơi nhỏ, không có bookmark và có lễ do quá trình giao hàng mà bìa sách hơi nhàu.

Nội dung đánh giá : rất hài lòng
Đánh giá: Sau khi mua sách về mình ấn tượng ngay bởi bìa sách và khổ sách nhỏ rất tiện đề đọc trong những giờ giải lao cũng như khi mang đi đâu đó
Cuốn sách viết về những câu đời thường như ngày tết chuyện bạn thân tình yêu mới lớn,vv… Những cảm xúc trong vắt, tinh tế mà không kém phần mặn mà hiện lên nhẹ nhàng mà lại để lại nhiều ấn tượng
Những câu chuyện tuy không mới về cốt chuyện nhưng qua phong cách thể hiện của Mayy nó lại đẹp và lung linh hơn mọi khi
Giá như ở một nơi nào đó yêu bình như cuốn sách này thì hay biết mấy nhỉ

Nội dung đánh giá : Hay
Đánh giá: Mới nhận được em này về. Ấn tượng đầu tiên là quá đẹp mắt. Với bìa được in màu và trình bàu rất đẹp. Phải nói là bìa khỏi chê. Tuy nhiên chữ bên trong hình như có vẻ hơi nhỏ. Nhưng vẫn không sao vì nội dung đã bù lại rồi. Truyện quá hay viết rất gần gũi với tuổi học trò như mình. Có mối tình đầu tuổi học trò có tình yêu gia đình bạn bè và người thân. Tất cả đều rất gần gũi và thân thuộc. Tuy nhiên không có bookmark làm mình rất buồn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bầu Trời Nhìn Ngược

“Bạn thân của tôi là một nàng mèo mướp.

Tôi tìm thấy nó trong hộp các tông cũ bị vứt chỏng chơ ngoài bãi đất trống sau khu chung cư. Bộ lông của nó ướt sũng như vừa chui lên từ dưới sông. Thân hình khẳng khiu và gần như kiệt sức vì đói. Tôi lẳng lặng mang nó về nhà, giấu kín trong ngăn tủ. Một tuần sau, nó chính thức được cả nhà công nhận, sau trận mưa nước mắt của tôi và lời trấn an của ông nội. Tôi gọi nó là Hoang. Một cái tên chẳng đẹp đẽ gì, lại buồn và có chút gì đó như là bất cần.

Một tháng sau, nó lớn phổng phao. Vẻ yếu đuối không còn. Giờ nó đã trở thành cô mèo dữ dằn nhất mà tôi từng thấy. Không có tôi ở nhà, nó cào cấu nham nhở mấy tấm thảm chùi chân, ăn sạch hộp cá ngừ mẹ để trên kệ bếp, phá nát đám hoa cẩm chướng ông nội trồng ở góc sân… Trong mắt cả nhà, nó là một con mèo hư đốn. Với riêng tôi, nó mới tỏ ra ngoan ngoãn và sợ sệt, nhưng chẳng phải vì tôi đáo để hay tỏ ra ghê gớm gì. Ba mẹ luôn nói tôi hiền lành như đất.

Trên lớp, tôi không chơi với ai. Trong mắt bạn bè, tôi chỉ là một cô nàng cù lần và kì quặc. Khi tôi vừa quay lưng đi, họ sẽ lập tức xì xào về vẻ ngoài kì dị của tôi, về sự lầm lì, bí ẩn và cả về những hình vẽ quái đản trong cuốn tập Giáo dục công dân vừa bị cô phê bình ngay trước cả lớp. Tôi chưa bao giờ khóc trong lớp, cũng như chưa khi nào căm ghét chính mình. Tôi chỉ cảm thấy cô độc.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general