Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động Từ

Sách Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động Từ: Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động TừCon của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần!Quyển sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Huy Hoàng Bookstore

Ngày xuất bản: 2018-03-03 00:00:00

Kích thước: 20.5 x 27 cm

Dịch Giả: Song Thu

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 16

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động Từ đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động Từ ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách đẹp……………………………………..

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động Từ rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Động Từ

Con của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần!

Quyển sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu cách sử dụng thì cơ bản thông qua những giải thích đơn giản, ví dụ dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh và những bài học lý thú. Chẳng mấy chốc, bé sẽ biết khi nào dùng thì hiện tại tiếp diễn, khi nào dùng quá khứ đơn, qua đó thêm tự tin và yêu thích học tiếng Anh.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general