Bí Mật Của Sói Ca – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Sách Bí Mật Của Sói Ca – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard): Bí mật của Sói ca 1 – Những bí mật bị giấu kín“Bí mật của Sói Ca” của tác giả Eon là một trong những bộ webtoon tình cảm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Truyện xoay quanh cặp đôi thanh mai trúc mã Kyun Woo –…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: SkyComics

Ngày xuất bản: 2021-07-15 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Bụi

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 184

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bí Mật Của Sói Ca – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bí Mật Của Sói Ca – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chiết khấu cao; Giao hàng nhanh chóng; Tuy nhiên bề mặt truyện hơi bụi, một số chỗ bị ngoại lực tác động dẫn đến bị hằn vết; Kích thước hộp đựng chưa hợp lý, không có giấy lót bên trong khiến sách bị xô dịch

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bên kho Đà Nẵng ok lắm luôn nè. Vì vốn dĩ sách cũng k có seal nhưng kho Đà Nẵng đã bọc luôn bookcare cho mình nhận dc mình rất bất ngờ luôn. Sách còn mới nguyên, có pc. Ko lỗi lầm gì hết. Iu và Kho Đà Nẵng lắm ạ ❤❤❤

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, shipper thân thiện. Cách gói hàng thì chán đó giờ rồi nên cũng chẳng bất ngờ mấy khi nhận sách móp méo. Dẫu vậy mình vẫn đánh giá 5 sao. Hy vọng lần tới nhà bán hàng sẽ thay đổi cách đóng gói.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bí mật của Sói ca 1 – Những bí mật bị giấu kín

“Bí mật của Sói Ca” của tác giả Eon là một trong những bộ webtoon tình cảm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Truyện xoay quanh cặp đôi thanh mai trúc mã Kyun Woo – Eun Ho và những thành viên đặc biệt trong gia đình Kyun Woo.

Eun Ho và Kyun Woo là hàng xóm sát vách và cũng là đôi bạn thân thanh mai trúc mã. Eun Ho phải sống một mình do bố mẹ đang ở nước ngoài, nhưng tính cô vốn vô tư, hậu đậu, lại rất hay lơ đễnh nên thường xuyên khiến cậu bạn Kyun Woo phải chăm lo trong mọi chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Thế nhưng Kyun Woo lại có một bí mật không thể nói cho Eun Ho biết: gia đình cậu đều không phải là con người và bản thân cậu chính là một người sói.

Không có bí mật nào có thể giấu kín mãi mãi, Eun Ho đã dần dần nhận ra sự khác lạ của người bạn thân và gia đình hàng xóm. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi cô đi xem mắt, kéo theo bao nhiêu sự kiện rắc rối khác xảy ra. Mối quan hệ giữa Eun Ho và Kyun Woo rồi sẽ như thế nào? Liệu Kyun Woo có thể tiếp tục giữ kín bí mật của mình và gia đình?

“Bí mật của Sói ca” là một câu chuyện dễ thương diễn ra trong một thế giới siêu nhiên có người sói, phù thủy, hồ ly,… tưởng chừng bất thường mà lại gần gũi đến không ngờ. Cùng đón đọc tập đầu tiên của bộ truyện “Bí mật của Sói ca” để dõi theo chuyện tình yêu ngọt ngào của chàng người sói và cô bạn thuở nhỏ nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general