Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)(Tái Bản)

Sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)(Tái Bản): 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành ĐạtGieo suy nghĩ, gặt hành độngGieo hành động, gặt thói quenGieo thói quen, gặt tính cáchGieo tính cách, gặt số phận.Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 th…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2020-12-01 00:00:00

Kích thước: 11.5 x 16.5 cm

Dịch Giả: Thu Nhi-Thành Nhân

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 392

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình nghĩ cuốn sách này phù hợp cho những bạn nhỏ vì đa phần sẽ có hình ảnh màu kết hợp với những cấu trúc giải thích ý cho dễ hiểu.
Cá nhân mình thì có khuynh hướng thích cuốn 7 thói quen gốc của tác giả hơn (cuốn toàn là chữ á) vì bản ấy tác giả có giải thích, có cho ví dụ, lý giải chi tiết & sâu sắc hơn. Tuy vậy, cuốn này giống như một bản tóm tắt thu nhỏ đầy thú vị, dành cho các bạn nào thích ngắn gọn & muốn coi lướt lại ý chính một cách mạch lạc & chỉnh chu.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Với lứa tuổi đang trong giai đoạn trường thành như mình thì cuốn sách này thật sự rất cần thiết. Ngoài 7 nguyên tắc ra thì tác giả còn đưa ra những quan điểm và cách xây dựng thoi quen nữa.Cuốn này khổ nhỏ nên cực kì tiện dụng khi cầm theo


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.

Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.

Bạn đừng nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những bạn ttrẻ thành đạt, cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn trở nên thành đạt.

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:

1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực

2. Lười suy nghĩ

3. Nước đến chân mới nhảy

4. Chỉ nghĩ đến thắng thua

5. Thích nói trước rồi mới nghe

6. Không hợp tác với mọi người

7. Sống mòn.

Bạn có thói quen nào trong những thói quen xấu này không, dù chỉ có một thói quen thôi thì bạn nên thay đổi và phải thay đổi nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Đến với 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thê nào tới tài khoản của mình.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general