Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Tái Bản 2019)

Sách Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Tái Bản 2019): Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.Nếu làm theo “co…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2019-04-01 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 384

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất hay,ngắn gọn,thực tế.Có thể nói tác giả đã gần như cầm tay chỉ việc cho mn về lối sống tối giản.Làm sao để đơn giản hóa cs,ls để sắp xếp lai đồ vật,đơn giản các vấn đề tài chính,gạt bỏ tâm trạng tiêu cực cản trở cs của cta.Bách khoa về đơn giản hóa

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách được in trên chất liệu tốt, dù dày nhưng cầm vẫn rất nhẹ nhàng. Giao tới tay còn bọc niêm phong luôn nên không hề hư hỏng gì cả. Cám ơn rất nhiều

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung đơn giản, tổng quát. Sẽ giúp ích cho các bạn ban đầu cần “dọn dẹp” sơ bộ bản thân mình ( Chương cuối tình iu đôi lứa mình k đọc kaka ).
Đây là quyển sách giúp mình dần quen lại thói quen đọc sách bị bỏ quên ^.^


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.
Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” được giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn được thay đổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình, phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Nhờ đó, vị thế của bạn sẽ được cải thiện, bạn được đề cao, được yêu thương và cảm nhận được niềm hạnh phúc từ sâu thẳm lòng mình.
Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để:
Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không.
Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững.
Kiến tạo hạnh phúc thật sự.
Với những bài học thực tế, các hình minh họa dí dỏm, những câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc, quyển sách thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống – những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo dài – để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu thật sự trong trái tim mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general