Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A

Sách Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A: Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A Được làm bằng nhựa PP chắc chắn, chống thấm nước, cho độ bền cao, dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn. Bìa có nút nhựa bên ngoài giúp giữ tài liệu không bị rơi rớt …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: King Star

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bìa Nút A4 Dọc King-Star KS-W406A

Được làm bằng nhựa PP chắc chắn, chống thấm nước, cho độ bền cao, dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn.

Bìa có nút nhựa bên ngoài giúp giữ tài liệu không bị rơi rớt ra ngoài, thích hợp sử dụng trong văn phòng, trong việc lưu giữ tài liệu học tập cho học sinh, sinh viên.

Là một trong những sản phẩm không thể thiếu của học sinh, sinh viên và đặc biệt là nhân viên văn phòng, giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong việc bảo quản tài liệu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general