Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng – Get Clinets Now!

Sách Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng – Get Clinets Now!:  Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách:Lựa chọn chiến thuật marketing phù hợp với hoàn cảnh và tính cáchXác định những sai sót trong hoạt động marketing và cách khắc phụcSử dụng các chiến thuật market…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công Thương

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng – Get Clinets Now! đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng – Get Clinets Now! ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

 

Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách:

  • Lựa chọn chiến thuật marketing phù hợp với hoàn cảnh và tính cách
  • Xác định những sai sót trong hoạt động marketing và cách khắc phục
  • Sử dụng các chiến thuật marketing qua Internet – mạng xã hội trực tuyến
  • Thay thế những phương pháp marketing rời rạc, thiếu hiệu quả bằng các chiến lược marketing mới thông qua các mối quan hệ mang lại hiệu quả cao.

Nếu mục tiêu của bạn là tăng số lượng khách hàng thì Biến bất kỳ ai thành khách hàng chính là cuốn sách dành cho bạn. Tập trung hướng vào hàng loạt thủ thuật, công cụ và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp với mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm để khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ chân khách hàng mới với số lượng lớn hơn rất nhiều những gì bạn từng mong ước!

Tập trung vào những kỹ thuật tuyệt vời giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, sức ỳ tâm lý, sự trì hoãn đang cản trở bạn hành động hiệu quả, Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng sẽ giúp lượng khách hàng của bạn tăng theo cấp số nhân và lợi nhuận tăng vọt!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general