Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung Chuyển Đất Trời (Tập 4)

Sách Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung Chuyển Đất Trời (Tập 4): Trong công cuộc xây dựng lại thành phố Rehm, Leonart đụng dộ một nữ thương gia xinh đẹp. Liệu cuộc gặp gỡ này là tốt hay xấu?Một vị quân sư tài ba nữa lại xuất hiện. Ngay sau đó, cuộc chiến giữa quân…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Tsuki LightNovel

Ngày xuất bản: 2018-11-01 15:10:04

Kích thước:

13 x 18 cm

Dịch Giả: Trần Bảo Ngọc

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 392

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung Chuyển Đất Trời (Tập 4) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung Chuyển Đất Trời (Tập 4) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: truyện về đẹp xĩu, thực ra không tính mua vì t không có hứng thú với một bộ truyện mà t còn chẳng được đọc từ tập 1, nhưng vì rẻ quá nên múc luôn, trang màu in đẹp, không bị móp méo, truyện thì chưa đọc vì lười

Nội dung đánh giá : Hài Lòng
Đánh giá: Mua lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian đọc một lèo 4 quyển luôn. Quyển này có đề thể loại là chiến thuật, quân sự nhưng nó là tiểu thuyết lightnovel. Đây là thể loại của riêng Nhật, câu văn ngắn gọn, ít chữ, hướng đến giới trẻ, đọc giải trí là chính nên không thể đem lên bàn cân so sánh với những quyển tiểu thuyết nặng đô về quân sự của thế giới được. Thứ hai là tiểu thuyết dành cho người trẻ của Nhật nên chắc chắn ko thiếu những đoạn nhăng nhít sến sẩm theo kiểu văn hoá anime, manga nhật. Mình hiểu rõ hai điều đó nên khi đọc cảm thấy hài lòng, giải trí xả stress khá tốt. Thiết nghĩ các tác giải trẻ việt nam cũng nên nghiên cứu viết các thể loại sách văn học giải trí như này, văn học giải trí việt nam hiện khá ít, nhiều khi muốn ủng hộ sách việt nhưng ra hiểu sách toàn thấy tản văn, self help nhìn phát mệt. Chắc năng giải trí của văn học Việt bỉ bỏ quyên lâu quá rồi.

Nội dung đánh giá : Rất Hay
Đánh giá: Đây là một truyện hay với cốt truyện dẫn ta theo hành trình của nhân vật chính và cuộc chiến xung quanh nhân vật.

Đồng thời truyện còn tạo nên các tình huống của một cuộc nội chiến và chống giặc ngoại, khó khăn và thách thức.

Chiến thuật và quan hệ cũng được lồng vào tạo cảm giác cho người đọc.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Trong công cuộc xây dựng lại thành phố Rehm, Leonart đụng dộ một nữ thương gia xinh đẹp. Liệu cuộc gặp gỡ này là tốt hay xấu?

Một vị quân sư tài ba nữa lại xuất hiện. Ngay sau đó, cuộc chiến giữa quân Alexis và Amadof cuối cùng cũng xảy ra với một kết quả không ngờ tới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general