Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK (550ml)

Sách Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK (550ml): Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK được làm từ chất liệu thủy tinh an toàn, chịu nhiệt và chịu va đập tốt, có bề mặt nhẵn mịn, thuận tiện cho người sử dụng.Sản phẩm có nắp đi …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Lock&Lock

Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc

Dung tích: 550ml

Chất liệu:

Thân bình bằng thủy tinh, vòi rót bằng thép không gỉ

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK (550ml) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK (550ml) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đóng gói vô cùng cẩn thận. Tối khuya nay đặt, sáng sớm mai có hàng. Đúng là vẫn luôn tin tưởng về cung cách dịch vụ của không bao giờ làm mình thất vọng.
Còn về chất lượng Lock n Lock thì nào giờ vừa tốt, vừa đẹp rồi, không bàn cãi. Nay lại chạy promotion cho giảm giá thích ơi là thích!

Nội dung đánh giá : Sản phẩm tuyệt vời, mỗi nhà nên có
Đánh giá: Huhu, sp tuyệt vời quá ạ, lúc đầu đọc mô tả và cmt thì mình tưởng bình có phần gạt đóng/mở hay sao đó, nhưng nhận rồi mới biết chỉ cần nghiêng bình là có thể mở ra được rồi…nhận sp mà thích lắm luôn dù chưa xài..vs giao hành siêu nhanh, mình chọn dịch vụ thường mà hôm qua đặt sáng nay đã có hàng, tiếp tục phát huy như v nha, mãi yêu ??

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bình rất đẹp, để lên bếp sang hẳn. Nhưng giá vẫn quá chát với một bình thủy tinh. Bình nhỏ, ko đựng đủ 1l dầu. Đổ vô một nửa, còn nửa lại bỏ vào chai như cũ. Nắp rất là lỏng lẻo. Có phần hở nhỏ, ko biết để lâu có côn trùng hay con gì bò vào hay ko. Mà bò vào, ko lẽ lại đem bỏ bình dầu. Nắp nhựa rất bự, và nó vẫn là bằng nhựa. Một điểm mình rất bự. Phần nắp nếu bị dơ, muốn rửa sẽ rất khó với phần đầu bự như vậy. Nói chung, mình thấy tiếc tiền.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

5fb8cdfece2b146e60391566d5054f11.jpg

Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK (550ml) - Đen

  • Bình Đựng Dầu Với Nắp Mở Tự Động Lock&Lock CKO101BLK được làm từ chất liệu thủy tinh an toàn, chịu nhiệt và chịu va đập tốt, có bề mặt nhẵn mịn, thuận tiện cho người sử dụng.
  • Sản phẩm có nắp đi kèm, có tác dụng chắn bụi bẩn, rất vệ sinh. Khi sử dụng chỉ cần nhấn phần gạt ở gần tay cầm, nắp sẽ tự bật và lộ ra vòi rót. Vòi rót được thiết kế inox 304 giup sạch bóng và sang trọng khi sử dụng.
  • Bình có dung tích 550ml có thể dùng để đựng dầu ăn, giấm, nước mắ tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng. Phần nắp bình kín hơi, giúp ngăn mùi thoát ra và chất lỏng trong bình không chảy khi rót.
  • Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với căn bếp của mọi gia đình.

#binhdungdau #binhthuytinh #binhdungnuocmam #binhdauan #binhdungdauan #binhdungnuocmam #binhthuytinhlockandlock #binhdauanthuytinh #binhdungnhabep #binhdunggiavi #lock&lock #lock&lockofficialstore #lockandlock  #CKO101 #CKO101 #locklock #locklockofficialstore

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general