Bịt Mắt Thư Giãn Nghỉ Trưa Văn Phòng Siêu Mềm Có Mút (Giao Màu Ngẫu Nhiên)

Sách Bịt Mắt Thư Giãn Nghỉ Trưa Văn Phòng Siêu Mềm Có Mút (Giao Màu Ngẫu Nhiên): THÔNG TIN SẢN PHẨMTên Sản Phẩm: Bịt mắt ngủ trưa văn phòng loại xịnTrọng Lượng : 50grĐặc điểm nổi bậtBịt mắt 3D giúp bạn che mắt khỏi ánh sáng từ ánh điện hay mặt trời gây chói mắt và khó ngủ. …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bịt Mắt Thư Giãn Nghỉ Trưa Văn Phòng Siêu Mềm Có Mút (Giao Màu Ngẫu Nhiên) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bịt Mắt Thư Giãn Nghỉ Trưa Văn Phòng Siêu Mềm Có Mút (Giao Màu Ngẫu Nhiên) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Sản Phẩm: Bịt mắt ngủ trưa văn phòng loại xịn

Trọng Lượng : 50gr

Đặc điểm nổi bật

Bịt mắt 3D giúp bạn che mắt khỏi ánh sáng từ ánh điện hay mặt trời gây chói mắt và khó ngủ. Tấm bịt mắt ngủ này sẽ giúp bạn có có giấc ngủ ngon, sâu và dễ vào hơn. Đặc biệt thích hợp khi bạn cần ngủ tại văn phòng, khi đi tàu xe, đi máy bay,ững nơi có ánh sáng mặt trời, đèn điện chiếu vào gây khó chịu cho mắt và ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon của bạn. 

Miếng bịt mắt ngủ được làm từ chất liệu vải hai lớp, thiết kế 3D là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại bịt mắt ngủ thông thường. Bịt mắt ngủ 3D có thiết kế nâng phần tiếp xúc với mắt, giúp bạn thỏa mái và dễ chịu hơn khi sử dụng, giúp cho giấc ngủ thỏa mái hơn, ngon hơn và tốt hơn cho mắt.

Bịt mắt khi ngủ được làm từ chất liệu vải cực mềm, nên cảm giác sử dụng rất thỏa mái.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general