Bộ Flashcard thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh Bộ thẻ dán tường đen trắng, có màu kích thích thị giác Bamboo Life hàng chính hãng

Sách Bộ Flashcard thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh Bộ thẻ dán tường đen trắng, có màu kích thích thị giác Bamboo Life hàng chính hãng: Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những giáo cụ của phương pháp Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong nh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Bamboo Life

Xuất xứ: Việt Nam

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ Flashcard thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh Bộ thẻ dán tường đen trắng, có màu kích thích thị giác Bamboo Life hàng chính hãng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ Flashcard thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh Bộ thẻ dán tường đen trắng, có màu kích thích thị giác Bamboo Life hàng chính hãng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mua mà chưa biết dán ở đâu . Shop bán đắt, mua xong mới biết shop khác bán 17k bộ 6 hình như này.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thẻ to, bé nhà mình nhìn rõ và rất tập trung. Mình rất hài lòng với bộ này. Chất lượng in ấn rất tốt. Không bị mờ và nhoè.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những giáo cụ của phương pháp Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong những phương pháp tiên tiến thành công và phổ biến ở các nước phương Tây.

“Trong giai đoạn này, Bà đã quan sát và nhận thấy rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và học liệu Montessori được thiết kế trợ giúp sự cảm nhận các giác quan của trẻ. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tùy theo khả năng riêng của mình với thời gian riêng biệt.”

Ngày nay, phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được ghi nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có trên 110 quốc gia áp dụng với hơn 25000 trường học. Ngoài ra, có rất nhiều bậc cha mẹ cũng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tại nhà theo đúng các nguyên tắc của Montessori và thu được nhiều thành công.

Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Bé sơ sinh giúp bé phát triển toàn diện

️ 6 tấm thẻ kích thước: 18x18cm

️ Decal giấy, Bố mẹ có thể dán lên tường, xung quanh nôi để bé dễ dàng nhìn thấy và tăng sự chú ý của trẻ

️ Hình ảnh sắc nét, màu sắc đen tuyền đạt chuẩn

️ 3 phân loại:

– 6 Thẻ Màu Đen Trắng ( Bộ 1)

– 6 Thẻ Màu Đen Trắng ( Bộ 2)

– 6 Thẻ Màu sắc


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general