Bộ 14 đui bắt bông kem loại inox , siêu dày, khuôn kem sắc nét, đui bắt bông kem 3D , mẫu hoa văn mới nhất

Sách Bộ 14 đui bắt bông kem loại inox , siêu dày, khuôn kem sắc nét, đui bắt bông kem 3D , mẫu hoa văn mới nhất: Bộ đui bắt kem 3D gồm 14 đui kèm 1 chốtChất liệu: Inox 304Cao 4.2cmĐường kính miệng đui: 3.8cm, đường kính đáy: 2.5cmTrọng lượng: 214g/hộpBộ đui bắt kem 3D là công cụ đắc lực giúp bạn biến tấu chiếc b…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ 14 đui bắt bông kem loại inox , siêu dày, khuôn kem sắc nét, đui bắt bông kem 3D , mẫu hoa văn mới nhất đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ 14 đui bắt bông kem loại inox , siêu dày, khuôn kem sắc nét, đui bắt bông kem 3D , mẫu hoa văn mới nhất ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đẹp to chắc chắn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ok rất tốt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Dày


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bộ đui bắt kem 3D gồm 14 đui kèm 1 chốt
Chất liệu: Inox 304
Cao 4.2cm
Đường kính miệng đui: 3.8cm, đường kính đáy: 2.5cm
Trọng lượng: 214g/hộp
Bộ đui bắt kem 3D là công cụ đắc lực giúp bạn biến tấu chiếc bánh kem từ đơn giản trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.

Đui bắt kem 3D dùng với kem bơ sẽ bắt dễ và nét hơn topping nha bạn. Tuy nhiên topping lại có ưu thế về Chi tiêu và độ tiện lợi nếu bạn đánh topping xuất sắc nha.

Nhiều bạn thắc mắc muốn sử dụng đui này có phải cần kem thật cứng không, câu trả lời là không cần đâu nhé.

Kem đánh đứng tới độ bắt bông thôi, nếu cứng sẽ cực kỳ nhanh rỗ kem và hoa bị lỗi. Mình đánh đến 90% thôi, đừng đánh quá cứng nhé. Cách đánh như thế này sẽ giảm bớt kem hỏng đấy. Sau khi đánh kem,bạn chia kem vào nhiều túi bắt kem nhé. Khi hay dùng mặt hoa nào thì lấy túi kem đó. Với 1 túi kem thật lớn và thay các mặt hoa, mình thấy kem mau lẹ bị rỗ sau khi mình thay đến mặt hoa thứ 3.

Đừng quên sau khi đánh topping đã đứng kem, sau khi pha màu nên để ngăn đá 15–20 phút với đem kem ra ngoáy và bắt hoa lên bánh.

3. Với trường hợp: khi hoa ra khỏi đui không dính lại trên bánh mà bám dính đầu đui, chúng mình sẽ chỉ bạn giải pháp nha.

Nguyên tắc để sử dụng loại đui này là hoa bơm đến đâu tay nâng cách mặt bánh đến đó và khi đạt chiều dài ưng ý thì ngưng bóp kem và vuốt nhanh bao kem sẽ tạo đầu cánh hoa thon gọn. Nhưng khi đầu đui tiếp xúc điểm chân hoa thì mình bóp và dừng tại đặc điểm đó tầm 2 giây mới nâng theo chiều dài cánh. Điều này tương tự như bắt cánh hoa cúc, khi có một chân cánh chắc chắn thì việc hoa k bám dính rất ít xảy ra.

4. Có bao giờ bạn gặp trường hợp sử dụng đui Nga mà bạn bóp không ra cánh, tất cả kem ra khỏi bao chụm lại giống hệt như 1 cái nụ không? Nếu đã gặp mặt phải trường hợp này thì bạn có thể nhanh chóng khắc phục được điều đó như sau: bạn chuẩn bị 1 khăn ẩm ẩm sạch, sau 1–2 cánh mình lại lau sạch mặt hoa và bóp tiếp.

cach-dung-dui-bat-kem-nga-lam-hoa-3d-cho-hoa-sac-net-3-e1487330192783

cach-dung-dui-bat-kem-nga-lam-hoa-3d-cho-hoa-sac-net-3-e1487330192783

Sau 2–3 bông hoa (nếu b mới làm và làm việc chậm) thì ngoáy bao kem 2–3 giây thật nhanh nhé thì cánh hoa mới bóng mịn và đều. Kem topping ở nhiệt độ phòng dù bạn đã đánh đứng, nhưng một thời gian sau trong bao kem vẫn có thể tự rỗ.

5. Một để ý nho nhỏ tuổi là nên chuẩn bị sẵn sàng phần bánh định trang trí và có chủ định cái nào, chỗ nào, Màu sắc như thế nào Để khi bạn làm việc nhanh thì tiết kiệm các nguyên vật liệu và thành phẩm sẽ đẹp hơn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general