Bộ 2 muỗng silicon nhào bột làm bánh đa năng, độ bền cao

Sách Bộ 2 muỗng silicon nhào bột làm bánh đa năng, độ bền cao: Là dụng có có hình dạng giống chiếc xẻng, sản phẩm này mềm không chỉ giúp trộn bột tốt mà còn giúp vét thành và đáy sạch, gọn hơn.Để làm được những chiếc bánh ngon, ngoài việc khéo tay bạn cũng cần p…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ 2 muỗng silicon nhào bột làm bánh đa năng, độ bền cao đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ 2 muỗng silicon nhào bột làm bánh đa năng, độ bền cao ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Muỗng chịu được nhiệt độ cao, sử dụng tốt. Mặc dù là muỗng nhào bột làm bánh đa năng, mình mua về cho chị lật bánh xèo chảo ( do vá lật bằng inox làm trầy chảo chống dính) . Chất lượng, màu sắc đều hài lòng, mùi của chất liệu cũng rất dễ chịu.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm rất tốt! Đẹp và chất lượng như mô tả! Giao hàng đúng hẹn! Nhân viên gjao hàng vui vẻ nhiệt tình!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm trông chắc chắn, giống như hình và mô tả, nhưng tôi chưa dùng nên chưa biết chất lượng thế nào.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Là dụng có có hình dạng giống chiếc xẻng, sản phẩm này mềm không chỉ giúp trộn bột tốt mà còn giúp vét thành và đáy sạch, gọn hơn.

Để làm được những chiếc bánh ngon, ngoài việc khéo tay bạn cũng cần phải có đủ dụng cụ để làm bánh. Đặc biệt trộn bột là một khâu rất quan trọng, nếu bột được trộn đều và kỹ thì bạn sẽ luôn có những chiếc bánh ngon hơn.

Muỗng silicone nhào bột làm bánh trộn bột, silicone cao cấp bền đẹp với thời gian, chịu được nhiệt độ tốt, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Thìa silicone được làm bằng silicone nguyên chất.

 

Là dụng có có hình dạng giống chiếc xẻng, sản phẩm này mềm không chỉ giúp trộn bột tốt mà còn giúp vét thành và đáy sạch, gọn hơn.

GIAO MÀU NGẪU NHIÊN CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỔI


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general