Bộ 4 Ê tô vuông góc HT90

Sách Bộ 4 Ê tô vuông góc HT90: Ê tô mini vuông góc HT90 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao, dụng cụ không thể thiếu trong sản xuất bể cá, khung ảnh, đóng hộp, sản xuất nội thất, bao bì… Ê tô vuông góc HT90 – dễ dàng sử …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Model: Ê tô vuông góc HT90

Kích thước:

Kích thước kẹp tối đa: 75mm

kích thước : 175 x 90 x 110mm

Kích cỡ: Free Size

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ 4 Ê tô vuông góc HT90 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ 4 Ê tô vuông góc HT90 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm nhìn Ok


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ê tô mini vuông góc HT90 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao, dụng cụ không thể thiếu trong sản xuất bể cá, khung ảnh, đóng hộp, sản xuất nội thất, bao bì…

 

Ê tô vuông góc HT90 – dễ dàng sử dụng, độ bền cao, góc chuẩn 90 độ

Ê tô vuông góc mini HT90 được thiết kế với tay vặn thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng, không bị trơn trượt như những loại tay vặn cao su cán dài.

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài phủ một lớp sơn chống gỉ màu đỏ đẹp mắt giúp nâng cao độ bền của sản phẩm. Khung viền được thiết kế giúp tăng khả năng chịu lực của sản phẩm.

Ê tô vuông HT90 có khả năng kẹp vật có chiều dày tối đa tới 75mm nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích trong gia công, sản xuất khác nhau.

 

Ứng dụng của ê tô vuông góc HT90

Sản phẩm này vô cùng thích hợp cho việc sản xuất, gia công bể cá kính vì khả năng kẹp chặt và góc vuông đúng 90°.

Ngoài ra, nó còn thường được dùng trong tạo hình, sản xuất các loại đồ gỗ nội thất. Bạn có thể sử dụng nó khi ghép nối các góc vuông bằng keo hay khi đóng đinh, bắt vít…

Ê tô vuông góc HT90 là dụng cụ vô cùng quan trọng khi sản xuất khung tranh. Với độ chính xác cao, nó sẽ gúp bạn tạo ra những chiếc khung tranh vô cùng đẹp mắt.

Trong cơ khí, khi hàn những chi tiết có góc vuông, thì chiếc ê tô vuông góc này sẽ vô cùng quan trọng, nó như một cánh tay thứ 3 cho bạn.

Sản phẩm này cũng vô cùng hữu dụng đối với những người đang sản xuất đồ handmade, những người chưa có kinh nghiệm trong việc sản xuất…

 

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm      : ê tô góc vuông ngoài

Chất liệu        : hợp kim nhôm kẽm

Kích thước kẹp tối đa: 75mm

kích thước                 : 175 x 90 x 110mm

Khối lượng                : 145g


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general