Bộ 4 Thảm Đinh Lau Chân Size Nhỏ (35 x 50 cm)

Sách Bộ 4 Thảm Đinh Lau Chân Size Nhỏ (35 x 50 cm): Bộ 4 Thảm Đinh Lau Chân Size Nhỏ (35 x 50 cm) – Chân bạn ướt và tạo thành các vệt nước gây khó chịu và đôi lúc trơn trượt trên sàn nhà? Hãy sở hữu ngay chiếc thảm lau chân san hô rất tiện lợi cho ngô…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ: Trung Quốc

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ 4 Thảm Đinh Lau Chân Size Nhỏ (35 x 50 cm) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ 4 Thảm Đinh Lau Chân Size Nhỏ (35 x 50 cm) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Thấm hút tốt, bám nền tốt
Đánh giá: Không biết sao có bạn lại chê. Kích thước sản phẩm thì đúng như trong mô tả, nó thuộc size trung chứ không nhỏ. Thấm nước tốt, chà chân cũng sạch. Đặc biệt nó bám gạch tốt, không bị trơn trượt.

Nội dung đánh giá : siêu rẻ
Đánh giá: giá này siêu rẻ mà chất lượng cũng OK. mình thích khổ nhỏ nên phù hợp.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Bộ 4 Thảm Đinh Lau Chân Size Nhỏ (35 x 50 cm) – Chân bạn ướt và tạo thành các vệt nước gây khó chịu và đôi lúc trơn trượt trên sàn nhà? Hãy sở hữu ngay chiếc thảm lau chân san hô rất tiện lợi cho ngôi nhà của bạn – giúp nền nhà bạn luôn sạch sẽ và khô ráo.
  • Thảm lau chân san hô có độ bám tốt, chống trơn trượt, giúp người dùng tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Lông thảm mềm mịn, tạo cảm giác êm ái cho chân.
  • Thảm san hô siêu thấm được làm từ những sợi nhung mềm mại, sáng bóng, sang trọng. Chỉ cần chạm nhẹ bạn cũng có thể cảm nhận từng sợi thảm lướt qua êm ái. Chính bởi chất lượng cao cấp đến từ chất liệu, tấm thảm có khả năng hút bụi rất tốt, giảm thiểu tối đa thời gian lau chùi nhà cửa của bạn.
  • Thảm thích hợp đặt ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn như: Phòng tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… hay mang đến văn phòng công ty.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general