Bộ 6 màng bọc sillicone chịu nhiệt đa năng (Màu trắng)

Sách Bộ 6 màng bọc sillicone chịu nhiệt đa năng (Màu trắng): Màng bọc thực phẩm silicon được làm từ silicon cao cấp với độ đàn hồi cao, khả năng co dãn hoàn hảo gấp 3 lần kích thước thông thường có thể sử dụng cho tất cả các loại bát, đĩa, chén, chảo với hình d…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ 6 màng bọc sillicone chịu nhiệt đa năng (Màu trắng) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ 6 màng bọc sillicone chịu nhiệt đa năng (Màu trắng) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Tốt mà lại rẻ
Đánh giá: Mình có mua 2 bộ vì hồi xưa mẹ mình thích cái này. Ban đầu đậy bát theo khuôn nắp thì khó với trơn trượt. Mình đậy ngược lại thì thấy kín với dễ dàng hơn. Tổng thể chất lượng quá tốt so với giá thành.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Màng bọc thực phẩm silicon được làm từ silicon cao cấp với độ đàn hồi cao, khả năng co dãn hoàn hảo gấp 3 lần kích thước thông thường có thể sử dụng cho tất cả các loại bát, đĩa, chén, chảo với hình dạng và kích thước khác nhau. Khả năng tái sử dụng tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí so với các loại màng bọc thực phẩm thông thường khác trên thị trường, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Bảo vệ thực phẩm tươi lâu hơn, không bị trào thức ăn cho dù hộp, bát bị đổ nghiêng. Có thể dùng khi cho thức ăn vào lò vi sóng mà không bị hỏng hay làm ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn. Vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ.

Kích thước sản phẩm:

21 cm, 16.6 cm, 14.5 cm, 11.5 cm, 9.5 cm, 6.5 cm

Bảo vệ thực phẩm bằng màng bọc là phương pháp quá quen thuộc với các chị em nội trợ. Sẽ thật tuyệt vời biết bao khi có một loại màng bọc thực phẩm an toàn có thể tái sử dụng, bớt đi cho bạn một khoản chi tiêu không nhỏ cho các vật dụng như hộp bảo quản thực phẩm, màng bọc thực phẩm. 

xin giới thiệu tới chị em phụ nữ một bộ sản phẩm hoàn toàn mới giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn, tiết kiệm với khả năng tái sử dụng hoàn hảo của chúng- màng bọc thực phẩm silicon cao cấp an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general