BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY

Sách BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY : BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY TỪ 1”2.5P- 3/4”2P- 5/8”1.5P- 1/2”1.2P- 3/8”1P- 1/4”0.5P -1.5/38 3.5PĐục gỗ làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium rắn chắc, có độ bền, chịu được lực cao. Sản phẩm …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: China

Trọng lượng: 1.5kg

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hàng tốt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY chất lượng, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

BỘ ĐỤC GỖ 7 CÂY TỪ 1”2.5P- 3/4”2P- 5/8”1.5P- 1/2”1.2P- 3/8”1P- 1/4”0.5P -1.5/38 3.5P

Đục gỗ làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium rắn chắc, có độ bền, chịu được lực cao. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. 

– Đục có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hoá, chống gỉ sét giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào. 

– Lưỡi đục được gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức.  

– Cán đục được làm bằng nhựa chắc chắn, thiết kế vừa tay cầm, hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn cho bạn. Tay cầm thoải mái giúp người sử dụng không có cảm giác bị mỏi hay đau khi sử dụng lâu. 

– Đục gỗ  được thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng trong hộp đồ nghề. 

– Đục gỗ là sản phẩm chuyên dùng để đục, đẽo, khoét lỗ, chạm khắc trên bề mặt gỗ. Ứng dụng nhiều cho các thợ làm ngành thủ công mỹ nghệ, cho các xưởng gỗ, kể cả ở trong gia đình vẫn có thể được sử dụng hiệu quả. Sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general