Bộ Dụng Cụ Ăn Inox 304 Đũa Muỗng Nĩa cao cấp

Sách Bộ Dụng Cụ Ăn Inox 304 Đũa Muỗng Nĩa cao cấp: Kế bước sản phẩm bộ ống hút Inox 304 được mọi người tin dùng. GET đưa vào giới thiệu tiếp sản phẩm bộ dụng cụ ăn Inox 304 cao cấp đũa muỗng nĩa.Sản phẩm được GET trực tiếp chọn lựa kỹ càng từ chất li…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ Dụng Cụ Ăn Inox 304 Đũa Muỗng Nĩa cao cấp đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ Dụng Cụ Ăn Inox 304 Đũa Muỗng Nĩa cao cấp ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sản phẩm đẹp
Đánh giá: Nhận hàng nhanh now như mọi khi, giờ mua hàng toàn vì có now quá lợi hại. Về sản phẩm khá bất ngờ dù là dụng cụ chất liệu Inox nhưng sáng bóng, cầm nắm chắc tay, chế tác hoàn thiện cũng tốt, nhất là đôi đũa, dễ cầm nắm và cũng dễ gắp thức ăn do đầu đũa khắc khứa dễ bám hơn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Gói rất chắc chắn. Bộ của mình là hộp đen và muỗng đũa inox đầu đen rất đẹp luôn. Cực kì thích sản phẩm, cộng thêm giao hàng rất nhanh, 13h trưa đặt thì tầm 15h mình đã nhận được hàng rồi. Vote 5*


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Kế bước sản phẩm bộ ống hút Inox 304 được mọi người tin dùng. GET đưa vào giới thiệu tiếp sản phẩm bộ dụng cụ ăn Inox 304 cao cấp đũa muỗng nĩa.

Sản phẩm được GET trực tiếp chọn lựa kỹ càng từ chất liệu cao cấp Inox 304 được tin dùng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm đến chất lượng chế tác từng chi tiết nhỏ nhất.

Sản phẩm dày dặn, sáng bóng với chất lượng Inox, đũa từ phần thân đến phần đuôi có hình vuông giúp dễ cầm nắm trong tay, đầu đũa hình tròn có khứa giúp dễ tạo độ bám khi khắp thức ăn.

Tin tưởng với tinh thần cao, sản phẩm sẽ đem lại một trải nghiệm sử dụng xứng đáng nhất mà khách của GET có thể có được.

Chi tiết bộ sản phẩm:

– Đũa: 20.8cm

– Muỗng: 18.3*4cm

– Nĩa: 18.8*2.5cm

– Hộp đựng: 23.5cm

– Túi rút


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general