Bộ KIT tưới nhỏ giọt 60m dây và 30 đầu phun và đầy đủ phụ kiện

Sách Bộ KIT tưới nhỏ giọt 60m dây và 30 đầu phun và đầy đủ phụ kiện: Các tính năng: Bộ nhỏ giọt có thể được kết nối trực tiếp với vòi có ren (vòi máy giặt hoặc đầu ống nhựa PVC), rất tiện lợi và thiết thực. Cắt vòi, thích nghi với điều kiện cố định cục bộ, phù hợp hơn….

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ KIT tưới nhỏ giọt 60m dây và 30 đầu phun và đầy đủ phụ kiện đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ KIT tưới nhỏ giọt 60m dây và 30 đầu phun và đầy đủ phụ kiện ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sản phẩm tốt, giao hàng nhanh


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Các tính năng: Bộ nhỏ giọt có thể được kết nối trực tiếp với vòi có ren (vòi máy giặt hoặc đầu ống nhựa PVC), rất tiện lợi và thiết thực. Cắt vòi, thích nghi với điều kiện cố định cục bộ, phù hợp hơn. Nắp màu đỏ của đầu thả có thể điều chỉnh được xoắn thành dạng nhỏ giọt và hình dạng được đóng lại. Đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi bạn có thể chỉ cần tắt các bộ phát riêng lẻ. Khi bộ chuyển đổi vòi và nước của bạn mở, nó có thể được tưới tự động.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general