Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập)

Sách Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập): Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập)Một thiên kim tiểu thư nổi danh kiêu căng, ngang ngược, bướng bỉnh, dữ dằn. Một công tử phong lưu đa tình, bạn gái nhiều vô kể.Một người từng bị tổn thương trong tìn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Bách Việt

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : hài lòng nha ?
Đánh giá: mình nhận hàng rồi ạ. bọc khá chắc chắn.mình hài lòng. chắc do vận chuyển chỗ bọc hơi bị rách sách vị va làm cong 1 tí. màu sắc khá bắt mắt.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tốt

Nội dung đánh giá : HAY
Đánh giá: Sản phẩm đúng với miêu tả. đóng gói cẩn thận. Giao hàng nhanh. Sẽ tiếp tục ủng hộ .


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập)

Một thiên kim tiểu thư nổi danh kiêu căng, ngang ngược, bướng bỉnh, dữ dằn. Một công tử phong lưu đa tình, bạn gái nhiều vô kể.

Một người từng bị tổn thương trong tình cảm, không còn tin tưởng vào tình yêu. Một người có lịch sử tình trường dài lê thê, liên tục bị các cô gái vây quanh.

Cốt truyện xoay quanh câu truyện tình yêu của cặp đôi oan gia, vì một sự cố nho nhỏ mà dây dưa với nhau. Trong khi, Tần Vũ Phi cố gắng trốn tránh, Cố Anh Kiệt lại ra sức theo đuổi. Hai con người mang theo sự do dự, đấu tranh tâm lý, cố gắng nhắc nhở bản thân không nên dính dáng đến người kia nhưng đến cuối cùng vẫn không thể chiến thắng được lý lẽ của con tim. Tình yêu của họ bền vững bởi sự lắng nghe, chia sẻ, vì đối phương mà thay đổi bản thân để hòa hợp và cùng nhau cố gắng.

“ Em nghĩ, kiếp trước chắc chắn em là một người rất tốt, cho nên kiếp này mới có thể gả cho anh.”

“Anh nghĩ, kiếp này anh cũng là một người rất tốt, cho nên chắc chắn kiếp sau chúng ta vẫn có thể ở bên nhau.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general