Bộ phun sương tạo ẩm làm mát không khí và tưới lan (10 béc đồng)

Sách Bộ phun sương tạo ẩm làm mát không khí và tưới lan (10 béc đồng): Hệ thống phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, khi mùa hè đến rất nhiều người sử máy phun sương, quạt phun sương để giải tỏa cái nóng như thiêu đốt. Với hệ thống…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Đài Loan

Kích thước: 20x20x10cm

Xuất xứ: Đài Loan

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ phun sương tạo ẩm làm mát không khí và tưới lan (10 béc đồng) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ phun sương tạo ẩm làm mát không khí và tưới lan (10 béc đồng) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ok, máy phun sương mạnh. Hy vọng máy sài tốt và bền. Phun mạnh, tính mua thêm 5 péc nữa cho thành 15 léc, chứ 10 péc phun mạnh lắm. Hoặc gắn thêm nút chỉnh điều tốc cho máy bơm cũng được.

Nội dung đánh giá : Kiểm tra SP
Đánh giá: T/g: Shop, trước đây mình đã từng mua 1 bộ. Giờ mua tiếp 1 bộ nữa, sáng nay mới tháo ra kiểm tra thì không tim thấy béc phun (xem hình). Nhờ Shop kiểm tra giùm?


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hệ thống phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, khi mùa hè đến rất nhiều người sử máy phun sương, quạt phun sương để giải tỏa cái nóng như thiêu đốt.

 

Với hệ thống phun sương, bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, quán cà phê, chuồng trại, nhà xưởng… Với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn.

 

Ưu điểm của hệ thống phun sương này là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác

Những ứng dụng chủ yếu của hệ thống phun sương làm mát:

 

– Phun sương làm mát sử dụng tưới hoa lan và các loại hoa, cây cảnh khác

 

– Hệ thống phun sương làm mát cho cửa hàng, quán ăn

 

– Máy phun sương sử dụng làm mát ngoài hiên, hay thậm chí làm mát ở trong nhà rất hiệu quả

 

– Phun sương làm mát cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm

 

– Phun sương làm mát kết hợp với quạt tạo thành quạt phun sương rất tiện dụng và hiệu quả làm mát cao

 

– Ngoài các tác dụng của phun sương làm mát nói trên, hệ thống phun sương làm mát còn được sử dụng để làm trang trí nghệ thuật, tiểu cảnh rất đẹp mắt

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM – LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC và BÉC PHUN

 

 là một giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất, hiện nay cho mọi gia đình, khu văn phòng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, … Không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đâu tư ban đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu tiếng ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí. Để thiết lập và lắp đặt hệ thống phun sương cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý.

NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM MÁT – TẠO ẨM của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt “bụi” sương có kích thước rất nhỏ, xấp xỉ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 – 10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 – 100%.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general