Bộ Sách Học Toán Thật Thích (Trọn Bộ 8 Cuốn) – Tái Bản 2018

Sách Bộ Sách Học Toán Thật Thích (Trọn Bộ 8 Cuốn) – Tái Bản 2018: Bộ Sách Học Toán Thật Thích (Trọn Bộ 8 Cuốn) Ở Việt Nam học sinh thường dành thời gian cho học Toán nhiều hơn các môn khác. Dù không có định nghĩa nào về “môn chính”, “môn phụ”, nhưng vì thi bất kì c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Quảng Văn

Ngày xuất bản: 2014-05-20 00:00:00

Kích thước: Đang cập nhật

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Đang cập nhật

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ Sách Học Toán Thật Thích (Trọn Bộ 8 Cuốn) – Tái Bản 2018 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ Sách Học Toán Thật Thích (Trọn Bộ 8 Cuốn) – Tái Bản 2018 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Giúp bé có bước khởi đầu với toán
Đánh giá: Bộ sách Học toán thật thích giúp các bé có bước khởi đầu với môn toán nhẹ nhàng theo các cấp độ đi từ dễ đến khó dần không chỉ bằng các con số khô khan mà với các hình ảnh vui nhộn, bắt mắt. Điểm hay của bộ sách này là 4 quyển dành cho phụ huynh cùng với hướng dẫn, ví dụ cụ thể để hướng dẫn con mình một cách tốt nhất. Sách đẹp, in màu rực rỡ, bắt mắt, giấy đẹp không nỡ cho con viết lên luôn. Và quan trọng là giá tốt – giảm đến 40%, chỉ có 119.000đ cho một bộ sách 8 cuốn, ổn quá đi chứ.

Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Đây là bộ sách rất hay và bổ ích, không chỉ cho các em thiếu nhi mà còn cả các bậc phụ huynh nữa. Cuốn sách trình bày dễ hiểu, các bài tập thú vị từ dễ đến khó, khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và không hề nhàm chán chút nào. Thông qua cuốn sách, bố mẹ có thể học được phương pháp dạy trẻ tiếp cận với môn toán dễ hơn và gây hứng thú hơn cho trẻ; còn bé sẽ được làm quen với tư duy toán học từ sớm, thêm yêu thích môn toán và không còn sợ môn toán khó nữa.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bộ Sách Học Toán Thật Thích (Trọn Bộ 8 Cuốn)

Ở Việt Nam học sinh thường dành thời gian cho học Toán nhiều hơn các môn khác. Dù không có định nghĩa nào về “môn chính”, “môn phụ”, nhưng vì thi bất kì cấp nào, tốt nghiệp hay đại học, đều có môn Toán. Trẻ em Việt học Toán nhiều, nhưng chủ yếu để phục vụ thi cử. Đã có nhiều quan niệm sai lầm rằng học Toán chỉ để trẻ biết tính toán, và áp dụng những tính toán đó vào trong cuộc sống. Nhiều phụ huynh cho trẻ tiếp xúc với toán học bằng thái độ e dè: “Môn Toán là môn khó nhất, quan trọng nhất, con phải tập trung thì mới học được”, kèm theo đó là ép buộc trẻ làm nhiều phép tính, nhiều bài tập mỗi ngày. Chính thái độ đó của cha mẹ đã khiến trẻ ngày càng sợ học Toán và vô hình cướp đi niềm say mê với Toán học ngay từ đầu của trẻ. Với mong muốn giúp giúp trẻ thoải mái khi học Toán, biến Toán học là công cụ hỗ trợ sự thành công của trẻ.

Bộ sách “Học toán thật thích” do tiến sĩ Chu Cẩm Thơ và các cộng sự của trung tâm toán Pomath nghiên cứu và soạn thảo sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm ra phương pháp tối ưu khi cho trẻ tiếp xúc với môn Toán.“Học toán thật thích” gồm 4 tập dành cho trẻ từ 5-7 tuổi (Làm quen với số tự nhiên; Làm quen với các hình cơ bản; Bắt đầu làm tính; Giải quyết vấn đề). Qua các bài tập bằng hình ảnh sinh động, gần gũi, trẻ học được các kiến thức Toán cơ bản như: Số đếm, các hình xung quanh, phép tính… đến các kỹ năng phân tích, tổng hợp, so sánh, khái quá… Từ đó rèn luyện cho trẻ nhân cách, đam mê học tập và thắp sáng những mơ ước, khát vọng vận dụng vào thực tiễn.

“Học toán thật thích” không chỉ là cuốn bài tập toán thông thường cho trẻ, mà còn là bộ sách giúp các bậc cha mẹ kích thích khả năng khám phá, học hỏi và giải quyết vấn đề của con. Bên cạnh đó, “Học toán thật thích” được đông đảo phụ huynh đón nhận bởi phương châm “Cha mẹ là người thầy tốt nhất của con”. Trong mỗi tập của bộ sách đều gồm 2 cuốn: Cuốn bài tập thú vị dành cho trẻ, kèm theo cuốn dành cho phụ huynh (là những gợi ý cần thiết về phương pháp và giá trị của kiến thức, giúp phụ huynh dễ dàng hiệu quả và giúp trẻ học tập tốt). Việc bố mẹ cùng tham gia đồng hành, đưa ra những gợi ý thích hợp sẽ giúp trẻ tránh được tâm lý chán nản khi gặp những bài toán khó. Còn gì ý nghĩa hơn khi bố mẹ dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để cùng con khám phá những kiến thức mới. Sau mỗi buổi học với con, cha mẹ sẽ hiểu rằng “Học toán thật thích” vừa đem tới kiến thức bổ ích, vừa là sợi dây gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ và con cái trong cuộc sống hàng ngày.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general