Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ – Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng

Sách Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ – Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng: “Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ” nằm trong tủ sách kỹ năng sống bán chạy nhất của nhà giáo dục nổi tiếng người Mỹ, JOY BERRY – tác giả của 250 đầu sách viết cho trẻ em, đã bán hơn 85 triệu bản…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty CP Mĩ Thuật và Truyền Thông

Ngày xuất bản: 2018-12-01 10:00:50

Kích thước:

14×24,5cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 48

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ – Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ – Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Book care tuyệt vời, nội dung hay

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ – Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ” nằm trong tủ sách kỹ năng sống bán chạy nhất của nhà giáo dục nổi tiếng người Mỹ, JOY BERRY – tác giả của 250 đầu sách viết cho trẻ em, đã bán hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới.

Bộ sách không chỉ cung cấp 10 kỹ năng sống quan trọng nhất, căn bản nhất liên quan đến nhiều khía cạnh cuộc đời của trẻ như bản thân, gia đình, bạn bè, học tập, sức khoẻ, thời gian,… mà còn tạo động lực để trẻ sống một cuộc đời có trách nhiệm. Trẻ sẽ học được các kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội hay kỹ năng ứng biến linh hoạt từ đó hình thành tư duy độc lập, tự chủ, thông minh. Sách phù hợp với trẻ từ 6–12 tuổi.

Từng trang sách đều có phần đối thoại xoay quanh các tình huống thực tiễn quen thuộc giúp trẻ học được nhiều điều hay với vô vàn niềm vui.

Cuốn Chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng: Giúp trẻ bổ sung kiến thức căn bản và hữu ích về sức khoẻ – dinh dưỡng, tầm quan trọng cũng như cách đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng, rèn luyện sức khoẻ để biết tự chăm sóc bản thân, chăm sóc người khác.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general