Bộ tư duy triệu phú (Bí mật tư duy triệu phú + Người giàu có nhất thành Babylon)

Sách Bộ tư duy triệu phú (Bí mật tư duy triệu phú + Người giàu có nhất thành Babylon): Bí Mật Tư Duy Triệu PhúTrong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong kh…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Phiên bản: 2020

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Bộ tư duy triệu phú (Bí mật tư duy triệu phú + Người giàu có nhất thành Babylon) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Bộ tư duy triệu phú (Bí mật tư duy triệu phú + Người giàu có nhất thành Babylon) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng cũng khá nhanh do dịch bệnh, sản phẩm đủ , đẹp . Nói chung là rất đáng mua , mọi người thử nha

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mới nhận được sách, bọc kỹ, giao hàng nhanh, người giao hàng cũng dễ thương ^_^. Nghe đi nghe lại bản audio sách Bí mật tư duy triệu Phú thích quá nên phải đặt bản giấy về đọc.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách tốt. Những bài học thực tế từ kinh nghiệm của tác giả về vấn đề tài chính, cũng như tư duy để thay đổi hành động được viết bằng các ví dụ rất dễ hiểu.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Cuốn sách dành cho những ai còn loay hoay muốn tìm đường đến sự giàu có và thành công. “Bí mật tự duy triệu phú” mang đến nhiều tư duy mới cho người đọc về cách suy nghĩ của người giàu hay cách suy nghĩ để trở nên giàu có.

Người giàu có nhất thành Babylon

Cuốn sách nói tới người đàn ông giàu có nhất thành Babylon tên là Arkad. Ông là một anh thợ khắc gỗ lúc còn trẻ và rất may mắn học được bí quyết để làm giàu. Và khi trở nên giàu có, ông rất sẵn sàng chia sẻ những điều đã giúp ông giàu có cho người khác. Trước tiên, ông chia sẻ với mọi người về 7 cách để chữa trị một túi tiền xẹp lép. Và sau đó, qua lời kể của Kalabab-một thương gia cũng rất giàu có về Arkad, cho biết có 5 quy luật của . Người đàn ông được nhắc đến thứ hai trong cuốn sách là Mathon-người cho vay vàng ở vương quốc Babylon. Câu chuyện về những người nô lệ Dabasir hay Megiddo, Sharru Nada, thoát khỏi kiếp nghèo hèn trở thành người được mọi người kính trọng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general